Gia Thanh Phu Quoc Guest House nằm tại 91/6 Trần Hưng Đạo, khu phố 7, Dương Đông. Là nhà nghỉ có cảnh núi ở khu vực Bãi Dài với nhà hàng. Nơi đây cung cấp wifi miễn phí và chỗ đậu xe miễn phí. Nhà nghỉ này có điểm đánh giá tuyệt hảo với 9/10 điểm. Về mức độ đáng giá tiền, du khách cho nơi đây 9,3/10 điểm.

Gia Thanh Phu Quoc Guest House là nhà nghỉ chuẩn 2,5 sao bao gồm 19 khu phòng. Đây là khu nghỉ dưỡng hàng đầu được du khách đánh giá cao. Bữa sáng ở đây rất ngon được bao gồm trong tất cả các lựa chọn. Như bữa ăn kiểu lục địa, kiểu Á và cà phê ngon. Phòng có tầm nhìn ra khung cảnh, ra núi và kết nối wifi tuyệt vời.

Đặt phòng Gia Thanh Phú Quốc Guest House ngay hôm nay để nhận được ưu đãi cuối cùng từ khách sạn.

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-1

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-2

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-3

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-4

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-5

Tổng quan

Từ nhà nghỉ, bạn chỉ mất 8 phút đi bộ ra Bãi Dài. Nơi đây cung cấp chỗ nghỉ trên đảo Phú Quốc và cách Chùa Sùng Hưng 14 phút đi bộ. Chỗ nghỉ này nằm gần nhiều điểm tham quan đáng chú ý. Như cách Chợ Đêm Phú Quốc khoảng 1,4 km. Chỗ nghỉ cách Bảo tàng Cội Nguồn 18 phút đi bộ và cách Dinh Cậu 19 phút đi bộ.

Các phòng tại Gia Thanh Phu Quoc Guest House đều có bàn làm việc, phòng tắm riêng. Với bồn tắm hoặc vòi hoa sen và tầm nhìn quang cảnh núi. Ngoài ra, mỗi phòng cũng được trang bị máy điều hoà và TV màn hình phẳng. Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng kiểu lục địa hoặc châu Á hàng ngày. Tại đây có nhà hàng ngay trong khuôn viên, chuyên các món ăn địa phương. Gia Thanh Phu Quoc Guest House cũng cung cấp tiện nghi BBQ.

Nhân viên lễ tân 24 giờ có thể cung cấp cho du khách các lời khuyên hữu ích về việc thăm thú xung quanh. Các điểm tham quan phổ biến gần chỗ nghỉ gồm có Trung tâm Lặn Coco, Nhà máy Nước mắm và Trang trại Ngọc trai Phú Quốc. Nơi đây là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích ẩm thực cũng như thích ngắm cảnh núi non. Hay đi dạo trên bãi biển. Các cặp đôi đánh giá 8.6/10 điểm cho nhà nghỉ về mức độ thích hợp dành cho 2 người. Đây là một chỗ nghỉ đáng giá tiền và thuộc hàng rẻ nhất Dương Đông.

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-6

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-7

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-8

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-9

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-10

Giá phòng và các hạng phòng dành cho 2 người

  • Phòng giường đôi giá khoảng 412.000 đồng/đêm với bữa ăn sáng khoảng 57.000 đồng
  • Phòng gia đình với giá dao động tùy theo số người ở

Khoảng cách đến các địa điểm xung quanh

Gia Thanh Phu Quoc Guest House gần các địa điểm thú vị. Bạn có thể xem để chủ động trong việc tham quan, ăn uống và mua sắm.

  • Về cảnh đẹp thiên nhiên: ngắm hoàng hôn trên đỉnh núi, biển và sông Dương Đông
  • Các địa danh nổi tiếng: chùa Sư Muôn, chùa Sùng Hưng, bưu điện Phú Quốc, chợ đêm Phú Quốc, bảo tàng Cội Nguồn, trung tâm lặn biển Coco Dive, trung tâm giải trí Long Beach Center
  • Nhà hàng và chợ: nhà hàng Acerola, nhà hàng India, nhà hàng Holiday Sences, German Bar, chợ Dương Đông, Rory Bar, siêu thị Mini Mart

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-11

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-12

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-13

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-14

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-15

gia-thanh-phu-quoc-guest-house-16

Đánh giá của Phú Quốc TV

Không gian tại Gia Thanh Phu Quoc Guest House yên tĩnh, có thể đi bộ đến chợ. Phòng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thị trấn và ngọn đồi, yên tĩnh, rộng rãi. Nhân viên thân thiện và dọn phòng, thay ga trải giường, dọn phòng tắm hàng ngày cho khách. Cà phê sữa đá trong nhà hàng rất ngon. Bạn có thể thuê xe tay ga, xe đạp có sẵn để đi khám phá xung quanh.

 Xem thêm: 

Tìm Phòng Nghỉ Giá Rẻ, Sao Không Chọn Nhat Huy Bungalow?

Từ Ngoc Chau Phu Quoc Hotel Có Ngắm Được Cảnh Biển?

Vì Sao 95% Du Khách Đánh Giá 9 Station Hostel Hơn Cả Mong Đợi?

Khách sạn đã xem