Boulevard Hotel PhúQuốc nằm trên trục đường chính Trần Hưng Đạo. Khiến nó trở thành khách sạn đại lộ sang trọng bậc nhất giữa lòng Dương Đông. Nơi liên kết các khu du lịch, dịch vụ, khách sạn và nhà hàng.

Boulevard Hotel Phú Quốc nằm ở 89 Trần Hưng Đạo. Xung quanh khách sạn 3 sao rưỡi này có nhiều nhà hàng với các món ăn ngon mà bạn cùng gia đình có thể thử. Bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận các minishop, máy ATM, bar, siêu thị, cửa hàng ngọc trai,…vô cùng tiện lợi.


boulevard-hotel-phu-quoc-001


boulevard-hotel-phu-quoc-002


boulevard-hotel-phu-quoc-003

Phòng và giá phòng

Boulevard được thiết kế sang trọng, rộng rãi, sàn trải thảm cùng với hành lang được trang bị đồ nội thất sang trọng. Mang tính tiện ích và nghệ thuật cao. Boulevard Hotel Phú Quốc gồm 83 phòng với tất cả các loại từ Luxury sang Suite. Các phòng nhìn ra biển, nhìn ra vườn, nhìn ra hồ bơi. Bạn sẽ bị thu hút bởi kiến ​​trúc đẹp và sang trọng, không gian thông thoáng. Tạo cảm giác thoải mái cho khách khi đến và ở lần đầu tiên. Đặc biệt vào ban đêm, khách sạn rực rỡ hơn nhờ hệ thống chiếu sáng LED và bể phun nghệ thuật ở phía trước. Giá phòng ở đây khoảng từ 1.000.000 đồng.

boulevard-hotel-phu-quoc-004

boulevard-hotel-phu-quoc-005

boulevard-hotel-phu-quoc-006

boulevard-hotel-phu-quoc-007

boulevard-hotel-phu-quoc-008

Tiện nghi và dịch vụ

Đến với Boulevard Hotel Phú Quốc, bạn sẽ được phục vụ một bữa ăn sáng miễn phí và dùng wifi miễn phí để truy cập Internet. Nơi đây có nhà hàng, hồ bơi, quầy bar, sân thượng, vườn rộng rãi nên nếu bạn ngại đến biển xa. Có thể thư giãn ngay tại khách sạn. Vì khách sạn cách hồ bơi 240 mét. Khách sạn cũng có trung tâm thương mại nên bạn có thể đến đó mua sắm. Nhà hàng ở đây mở cửa hàng ngày và chuyên về các món ăn quốc tế. Phục vụ đồ ăn sáng, trưa và tối.

boulevard-hotel-phu-quoc-009

boulevard-hotel-phu-quoc-010

boulevard-hotel-phu-quoc-011

boulevard-hotel-phu-quoc-012

Địa điểm vui chơi

Boulevard Hotel Phú Quốc nằm trên trục đường nổi tiếng nên bạn có thể tiếp cận nhiều điểm tham quan. Ví dụ như Dinh Cậu và chợ đêm (khoảng 20 phút đi bộ). Hoặc nếu muốn ngắm biển, bạn có thể yêu cầu khách sạn cung cấp xe. Hoặc bạn có thể đến Itaca Restaurant Lounge, một nhà hàng phục vụ món địa trung hải.

boulevard-hotel-phu-quoc-013

boulevard-hotel-phu-quoc-014

boulevard-hotel-phu-quoc-015

boulevard-hotel-phu-quoc-016

boulevard-hotel-phu-quoc-017

Bouelevard Hotel Phú Quốc thật sự là một phong cách châu Âu sang trọng. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở Hollywood hay ở châu Âu khi lưu trú tại đây. Hi vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

 

 

 

 

Khách sạn đã xem