Hòa Bình Phú Quốc Resort nằm ở 71 Trần Hưng Đạo, khu phố 7, Dương Đông. Cách bãi biển 170 mét. Resort 4 sao này có giá phòng từ 1.700.000 đồng trở lên. Thích hợp cho những người thích phòng ngủ có ban công. Thích hợp cho những ai muốn đi dạo khu vườn rộng lớn cũng như ngắm cảnh núi non từ khách sạn.

Với 200 phòng nghỉ sang trọng và tiện nghi, bạn có thể cùng gia đình đến Hòa Bình Phú Quốc Resort nghỉ mát nếu có nguồn ngân sách dồi dào. Nơi đây có không gian xanh của vườn tược, có sự mát mẻ của hồ bơi (có hồ bơi trẻ em).Từ ban công phòng ngủ, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra toàn cảnh Dương Đông. Hay cảnh núi non hùng vĩ và đại dương Phú Quốc bao la.


hoa-binh-phu-quoc-resort-001


hoa-binh-phu-quoc-resort-002


hoa-binh-phu-quoc-resort-003

Và còn hơn thế nữa…

An toàn và yên tĩnh là cảm giác khi bạn lưu trú tại resort này. Hơn thế nữa, resort còn có hệ thống nhà hàng, quầy bar, quán cà phê, khu hội nghị sang trọng. Đáp ứng được nhu cầu của du khách trong việc tổ chức các hội nghị, sự kiện và hội thảo.


hoa-binh-phu-quoc-resort-004


hoa-binh-phu-quoc-resort-005


hoa-binh-phu-quoc-resort-006


hoa-binh-phu-quoc-resort-007

Spa và thư giãn

Hãy thư giãn cơ thể và tinh thần của bạn với trải nghiệm mới mẻ tại spa của Hòa Bình Phú Quốc Resort. Nơi đây có một loạt các liệu pháp chăm sóc da và cơ thể như massage và phòng tắm hơi. Bao gồm massage toàn thân, massage chân, massage bằng đá nóng. Tại resort, bạn sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ tắm hơi, xông hơi, wifi và trà thảo dược.

Phòng ốc và ưu đãi

Resort có 6 hạng phòng khác nhau với tầm nhìn view biển, view vườn và view hồ bơi cùng ban công rộng rãi. Lưu trú tại đây bạn sẽ được sử dụng miễn phí hồ bơi ngoài trời, được phục vụ bữa sáng.


hoa-binh-phu-quoc-resort-008


hoa-binh-phu-quoc-resort-009


hoa-binh-phu-quoc-resort-010


hoa-binh-phu-quoc-resort-011


hoa-binh-phu-quoc-resort-012

Hệ thống nhà hàng

Hòa Bình Phú Quốc Resort cung cấp nhiều món ăn đặc sản cực kỳ ngon. Tại 3 chuỗi nhà hàng hiện đại bao gồm nhà hàng Peace 1, nhà hàng Peace 2 và nhà hàng Hòa Bình Zen.

Mặc dù resort không nằm trên bãi biển nhưng nó nằm đối diện con đường chính. Nên thuận tiện để bạn thuê xe hay yêu cầu dịch vụ chuyên chở ra biển khám phá.


hoa-binh-phu-quoc-resort-013


hoa-binh-phu-quoc-resort-014


Nếu bạn có bất cứ trải nghiệm nào tại đây thì đừng ngần ngại chia sẻ với Phú Quốc TV nhé.

 

 

Khách sạn đã xem