Hoa Nhật Lan Bungalow là nơi nghỉ dưỡng 1 sao rưỡi nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông. Xung quanh nơi đây đều là những resort, nhà nghỉ. Tuy nhiên nơi đây cũng chỉ cách Coco Bar và chợ đêm 1 km. Nên thuận lợi đến các địa điểm đó vui chơi về đêm.

Đặc điểm nổi bật của Hoa Nhật Lan Bungalow là những căn bungalow nằm kế bên nhau. Nhìn như những ngôi nhà với mái ngói xinh xinh. Phía trước là những chiếc võng nằm hướng ra một khu vườn tự nhiên có chút gì đó hoang sơ.


hoa-nhat-lan-bungalow-001


hoa-nhat-lan-bungalow-002

Những tiện nghi cơ bản

Hoa Nhật Lan Bungalow cũng cung cấp wifi miễn phí cho tất cả các phòng. Nên nếu bạn đến Phú Quốc làm việc hay cần thu thập tin tức. Thì nơi đây là một nơi làm việc khá lý tưởng. Mỗi phòng đều có điều hòa không khí mát mẻ, phòng tắm riêng sạch sẽ kèm đồ dùng cá nhân miễn phí. Tất cả phòng đều hướng ra vườn nên bạn cùng gia đình có thể nằm võng. Hay vui chơi trong vườn và ăn uống dưới mái hiên.

Hoa Nhật Lan Bungalow có dịch vụ lễ tân 24h thân thiện. Đem đến cho bạn cảm giác như bạn đang ở nhà. Họ sẽ giúp bạn đặt vé, đặt tour, giữ hành lý cũng như là cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí.


hoa-nhat-lan-bungalow-003


hoa-nhat-lan-bungalow-004


hoa-nhat-lan-bungalow-005


hoa-nhat-lan-bungalow-006

Nơi quyến rũ và thanh bình

Nơi đây có hồ bơi và nhà hàng ăn uống. Nên thích hợp để bạn cùng các bé vui chơi tại hồ bơi và nằm tắm nắng. Sau đó di chuyển đến nhà hàng ăn những món ăn ngon. Hoặc nếu bạn không thích thì có thể tiếp cận những nhà hàng và quán bar bên ngoài. Bữa ăn sáng tại Hoa Nhật Lan Bungalow cũng khá ngon miệng. Nếu muốn đi tắm biển, bạn chỉ mất 5 phút đển đến biển mà thôi.


hoa-nhat-lan-bungalow-007


hoa-nhat-lan-bungalow-008

Giá phòng

Giá phòng ở đây dao động từ 800.000 đồng cho đến 1.500.000 đồng. Bạn có thể đặt trên Phú Quốc TV để có giá thấp hơn. Ở đây có 4 hạng phòng đặc biệt. Bao gồm Bungalow Garden View, Bungalow Quad, Garden View Room và Quad Room cho 4 người lớn.


hoa-nhat-lan-bungalow-009


hoa-nhat-lan-bungalow-010


hoa-nhat-lan-bungalow-011


hoa-nhat-lan-bungalow-012


Nếu bạn đã lưu trú tại Hoa Nhật Lan Bungalow có thể để lại bình luận chia sẻ phía dưới. Ý kiến của bạn rất quan trọng với mọi người và với chúng tôi. Chia sẻ bài viết nếu nó hữu ích cho bạn nhé.

 

 

Khách sạn đã xem