Nếu bạn muốn nghỉ ngơi tại thị trấn chính của đảo Phú Quốc. Bạn cần tìm một nơi lưu trú tốt nhất khu vực Dương Đông. Nơi bạn có thể dễ dàng trải nghiệm lối sống địa phương. Và thưởng thức hải sản tươi ngon nhất trong kỳ nghỉ của mình. Cùng Phú Quốc TV khám phá top 10 khách sạn, resort tốt nhất tại khu vực nhộn nhịp này nhé.

Khu vực Dương Đông cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút lái xe. Nơi đây có nhiều địa điểm tâm linh thú vị như Dinh Cậu, Sùng Hưng Cổ Tự, thánh thất Cao Đài. Trong khi đó, chợ Dương Đông là nơi lý tưởng để mua sắm các sản phẩm tươi sống và quà lưu niệm. Việc chọn khách sạn, resort tốt nhất Dương Đông sẽ giúp ích cho bạn khám phá những nơi kể trên.

khu-vuc-duong-dong-001

Lý do chọn nơi lưu trú tại khu vực này?

Ngoài các món ăn địa phương, khu vực Dương Đông còn có các câu lạc bộ về đêm vô cùng sôi động. Hay các quán cà phê, nhà hàng phục món Thái, Mỹ, Trung Quốc. Cũng như bạn sẽ có cơ hội uống các loại rượu, bia cùng cocktail nhập khẩu.

Nhờ vị trí trung tâm trên đảo Phú Quốc nên du khách có thể tiếp cận Bãi Trường, bãi Ông Lang trong vòng 10 phút lái xe. Các bãi biển ở đây cung cấp các hoạt động chèo thuyền kayak, lặn biển, khám phá đảo xa bờ. Thế nên có một nơi lưu trú hoàn hảo, bạn sẽ có một kỳ nghỉ trọn vẹn hơn.

khu-vuc-duong-dong-002

khu-vuc-duong-dong-003

Các khách sạn tốt nhất

Danh sách các khách sạn tốt nhất khu vực Dương Đông kèm điểm đánh giá được cập nhật mới nhất trong bảng sau:

Tên khách sạn, resort

Điểm đánh giá (trên thang điểm 5 sao)

La Veranda

4.8

Richis Beach

4.6

Cassia Cottage

4.6

Saigon Phu Quoc

4.2

Vanda

4.3

Lahana

4.8

Gaia

4.3

Hoan Thien My Bungalow

4.6

Little Garden Bungalow

4.7

Thanh Kieu Beach

4.3

 

Các khách sạn, resort trong bảng được xếp hạng không theo thứ tự điểm đánh giá. Nhưng là những nơi lưu trú đạt điểm rất cao trong tất cả các nơi lưu trú tại Dương Đông. Bạn có thể dựa và đó mà cân nhắc nơi ở cho phù hợp.

Tại khu vực Dương Đông, đứng đầu vẫn là La Veranda Resort khi sở hữu 4 sao rưỡi, tương đương 5 sao sáng chói. Điểm đánh giá cũng gần như là tuyệt đối. Với giá khởi điểm từ 220 USD cho một đêm lưu trú. Tiếp theo là Lahana Resort Phú Quốc tương đương 4 sao được gắn mác “best price”.

khu-vuc-duong-dong-004

khu-vuc-duong-dong-005

Khi đến khu vực Dương Đông lưu trú, các bạn có thể tìm các khách sạn, resort trên. Tham khảo ngay giá của chúng trên Phú Quốc TV ngay hôm nay. Chúc bạn tìm được khách sạn ưng ý nhất.

 

 

 

Khách sạn đã xem