Hoạt động từ năm 2015, đến nay nhà nghỉ Yến Huỳnh vẫn được biết đến bởi giá phòng rẻ nhưng sạch sẽ khang trang. Là chỗ lưu trú lý tưởng cho du khách muốn du lịch tiết kiệm, khoa học và thông minh. Vậy hãy cùng khám phá nhà nghỉ Yến Huỳnh Phú Quốc ngay nhé.

Nằm ngay 187 đường 30/4 của Dương Đông nên khá thuận lợi để bạn xuất phát đến sân bay, chợ đêm Phú Quốc và ra biển. Nhà nghỉ Yến Huỳnh nằm ở một khu vực xinh đẹp và cách sân bay 8 km. Dù chỉ chưa đến 2 sao nhưng tiện nghi và dịch vụ ở đây ngang tầm khách sạn 2-3 sao trong khu vực.

nha-nghi-yen-huynh-001

nha-nghi-yen-huynh-002

Những điều bạn có thể yêu

Một trong những điều khiến du khách yêu mến nhà nghỉ chính là nơi đây chỉ cách bãi biển 950 mét. Dù là nhà nghỉ nhưng vẫn có wifi miễn phí trong tất cả các phòng. Phòng ốc của bạn luôn được dọn sạch mỗi ngày cũng như luôn thoáng mát và có máy lạnh. Nhà nghỉ Yến Huỳnh Phú Quốc vẫn có dịch vụ an ninh 24h và rất gần bệnh xá. Nhân viên tại đây luôn sẵn sàng vui vẻ giúp du khách đặt vé hay tìm tour du lịch.

nha-nghi-yen-huynh-003

Phòng chất lượng cao

Dù là nhà nghỉ dưới 2 sao nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm các tiện nghi phòng chất lượng cao. Yến Huỳnh Phú Quốc có 3 hạng phòng. Bao gồm phòng đôi, phòng đôi với giường cỡ King, phòng giường chỡ Queen 2 người-4 người. Với giá khởi điểm chỉ từ 400.000 đồng trong suốt thời gian lưu trú tại đây.

Các phòng vẫn có màn hình LCD/plasma, đồ uống chào mừng miễn phí để khách cảm thấy sảng khoái sau một ngày dài. Nếu bạn muốn một nơi nghỉ dưỡng giá cực rẻ nhưng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi cơ bản tại Phú Quốc. Thì hãy chọn ngay và luôn nhà nghỉ Yến Huỳnh.

nha-nghi-yen-huynh-004

nha-nghi-yen-huynh-005

nha-nghi-yen-huynh-006

nha-nghi-yen-huynh-007

nha-nghi-yen-huynh-008

nha-nghi-yen-huynh-009

Những giải trí đáng yêu

Chỉ mất 5 phút để đến biển, bạn có thể tắm biển thỏa thích sau đó về khách sạn nghỉ ngơi. Hoặc bạn có thể thuê xe máy đi ngao du đảo ngọc cho đã. Hay đi uống vài ly ở gần nhà nghỉ với giá taxi chưa đến 100.000 đồng. Đặc biệt, ẩm thực xung quanh Yến Huỳnh Phú Quốc cũng thuộc hàng siêu rẻ. Giúp bạn vui chơi, khám phá hả hê mà không lo thâm hụt túi tiền.

nha-nghi-yen-huynh-010

nha-nghi-yen-huynh-011

nha-nghi-yen-huynh-012

Cơ sở vật chất tốt và vị trí hoàn hảo làm cho nhà nghỉ Yến Huỳnh trở thành một nơi hoàn hảo đển bạn khám phá Phú Quốc. Nhớ xem thêm nhiều khách sạn, resort, nhà nghỉ tốt trên Phú Quốc TV nhé. Hay đặt ngay các tour đi du ngoạn đảo ngọc ngay và luôn nè. 

Khách sạn đã xem