Sỡ hữu một màu vàng tươi sáng như nắng sớm mới lên, khách sạn L&M Phú Quốc nằm ngay trục đường 98 30/4 của thị trấn Dương Đông. Với những ban công xinh đẹp từ những căn phòng nghỉ, bạn sẽ ngỡ như mình đang ngắm một kiến trúc châu Âu nào đó.

Nằm ở vị trí thuận lợi trực thuộc Dương Đông, khách sạn L&M là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở đảo ngọc Phú Quốc. Khách sạn 2 sao này không quá xa trung tâm thành phố: chỉ 1 km và chỉ mất vỏn vẹn 15 phút để đến được sân bay. Khách ở khách sạn có thể thỏa sức du ngoạn xung quanh để ngắm tất tần tật mọi địa điểm thành phố.

khach-san-l&m-phu-quoc-001


khach-san-l&m-phu-quoc-002


khach-san-l&m-phu-quoc-003

Dịch vụ thoải mái

Khách sạn L&M Phú Quốc cung cấp nhiều thiết bị, dịch vụ đảm bảo cho du khách một kỳ nghỉ chuẩn không cần chỉnh. Những dịch vụ chu đáo, hấp dẫn có thể kể đến như sử dụng Wifi miễn phí trong tất cả các phòng. An ninh ở khách sạn được bảo vệ và thắt chặt cho du khách suốt 24h liền. Ngoài ra, khách sạn tại Phú Quốc này còn có dịch vụ giữ trẻ hàng ngày, dịch vụ taxi và đổi trả vé. Tất cả đều đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái lớn nhất khi lưu trú tại đây.

khach-san-l&m-phu-quoc-004


khach-san-l&m-phu-quoc-005


khach-san-l&m-phu-quoc-006

Phương tiện giải trí đa dạng

Sau bước đầu tiên là bạn nhận phòng và ghi ngày đi, ngày đến vào phiếu điền. Bạn bắt đầu thả ga trải nghiệm những phương tiện giải trí đa dạng tại khách sạn L&M Phú Quốc. Những tiết mục giải trí vô cùng độc đáo sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Bao gồm massage, tắm hơi, chơi tennis, tắm ở bể bơi ngoài trời. Bên cạnh đó, khách sạn cung cấp các tiện nghi giải trí tuyệt vời như tắm nắng để làm cho kỳ nghỉ của bạn thật sự không thể nào quên.

khach-san-l&m-phu-quoc-007


khach-san-l&m-phu-quoc-008

Yên tĩnh, thanh bình

Khách sạn cũng vô cùng phù hợp cho những ai yêu thích sự yên bình. Tránh xa khỏi những ồn ào của thành phố và muốn chi tiêu tiết kiệm. Từ ban công, bạn có thể ngắm đường phía bên dưới thanh bình và không xô bồ. Hệ thống giường tại khách sạn L&M Phú Quốc cũng khá cao cấp, sạch sẽ.

khach-san-l&m-phu-quoc-009


khach-san-l&m-phu-quoc-010


khach-san-l&m-phu-quoc-011

Khi bạn muốn tìm nơi lưu trú tại Phú Quốc, hãy thử một lần đến L&M. Hi vọng bạn sẽ chia sẻ trải nghiệm với Phú Quốc TV trong những kỳ nghỉ của bạn tại nơi đây. Chúc bạn tìm được khách sạn ưng ý.


Khách sạn đã xem