Yên vị ngay đường Trần Phú, khu phố 3, thị trấn Dương Đông nên khách sạn Halona Phú Quốc là địa điểm tốt để bạn nghỉ chân. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu lưu trú giá rẻ. Halona thích hợp cho những ai muốn khám phá đảo ngọc theo cách tiết kiệm.

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi ở đảo Phú Quốc, không chỗ nào lý tưởng hơn là khách sạn Halona. Du khách sẽ thích thú với các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời của khách sạn, trong đó có dịch vụ Internet. Khách ở khách sạn Halona Phú Quốc có thể tự do tản bộ xung quanh để ngắm các địa điểm thu hút hàng đầu của thành phố.

khach-san-halona-phu-quoc-001


khach-san-halona-phu-quoc-002

Các dịch vụ nổi bật

Bạn hãy tận dụng sự giàu có của các dịch vụ và tiện nghi tuyệt vời ngay khách sạn của đảo Phú Quốc này. Nơi đây cung cấp Wifi miễn phí cho tất cả các phòng. Hệ thống gìn giữ an ninh suốt 24h nên bạn không lo bị quấy rối, làm phiền hay gặp nguy hiểm.

Ngoài ra, khách sạn còn có những dịch vụ nổi bật được nhiều du khách đánh giá cao. Có thể kể đến là dịch vụ lễ tân 24h, check in/check out thần tốc. Hay dịch vụ giữ hành lý chỉ là một vài trong số các tiện nghi mà khách sạn Halona Phú Quốc đặt ra. Điều mà có thể những khách sạn ở đảo ngọc chưa chắc có kèm các tiện ích này.

khach-san-halona-phu-quoc-003


khach-san-halona-phu-quoc-004


khach-san-halona-phu-quoc-005


khach-san-halona-phu-quoc-006

Chất lượng khách sạn

Chất lượng khách sạn được phản ánh thực tế qua mỗi căn phòng. Nếu chọn nơi đây làm điểm lưu trú, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ giặt là/giặt khô. Hay các trang thiết bị phục vụ cho cuộc họp nếu bạn đến Phú Quốc công tác. Khách sạn cũng có nhà hàng cung cấp cho khách nhiều món ăn ngon.

Bên cạnh đó, Halona được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời, rộng rãi, thoáng mát. Bao gồm khu vườn xanh mát giúp bạn thư giãn sau một ngày khám phá các kỳ thú trong thành phố. Dù cho lý do của bạn khi tham quan đảo Phú Quốc là gì đi nữa. Khách sạn Halona Phú Quốc là một nơi tuyệt vời cho chuyến đi vui vẻ và thú vị.

khach-san-halona-phu-quoc-007


khach-san-halona-phu-quoc-008


khach-san-halona-phu-quoc-009

Gần các điểm vui chơi

Với vị trí địa lý thuận lợi, Halona tạo điều kiện cho bạn đến trung tâm hay chợ đêm chỉ với 15 phút cuốc bộ. Thế nên bạn có thể tha hồ khám phá nhịp sống về đêm cùng nhiều món ngon Phú Quốc mà bạn thích. Nhân viên ở đây vô cùng thân thiện và nhiệt tình và bạn có thể nhờ họ giúp đỡ bất cứ lúc nào.

khach-san-halona-phu-quoc-010


khach-san-halona-phu-quoc-011


khach-san-halona-phu-quoc-012

Nếu bạn chưa nghỉ chân tại khách sạn Halona Phú Quốc, hãy thử ghé nơi này. Hoặc nếu bạn đã đi và trải nghiệm thì chia sẻ ngay với Phú Quốc TV nhé. Chúc bạn sẽ tìm được khách sạn mà bạn mong muốn.


Khách sạn đã xem