Tết không chỉ là dịp để mọi người nghỉ ngơi và sum họp mà còn là dịp để cả nhà đi du lịch cùng nhau. Theo đó Phú Quốc là điểm đến dự định của rất nhiều người trong đó có du khách Hà Nội, Sài Gòn ,... Liệu vé may bay tết đã mở bán chưa và giá vé là bao nhiêu? Hãy cùng phuquoctv.vn cập nhật nhanh giá vé máy bay đi Phú Quốc dịp tết ngay bây giờ.


   banner-

 1. Sài Gòn - Phú Quốc


Từ Sài Gòn bay ra Phú Quốc chỉ mất khoảng 1h05 và giá vé cũng khá mềm nên nhiều du khách chọn phương án du lịch Phú Quốc tết  bằng máy bay. Vậy chúng ta hãy cập nhật nhanh tình hình vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc tếtnhé!

- Hãng bay: có 3 hãng bay khai thác đường bay từ Sài Gòn đến Phú Quốc dịp tết  . Đó là hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airline, Jestar Pacific và Vietjet Air

- Lịch bay: Hiện tại lịch bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc dịp tết đã được công bố và mở bán vé. So với ngày thường thì các hãng bay đã tăng cường thêm một số chuyến

 • Việt Nam Airline: có 6 chuyến đi và 6 chuyến về trải đều cả ngày
 • Jestar Pacific có 3 chuyến đi và 3 chuyến về phân bố sáng, trưa chiều
 • Vietjet Airline có 5 chuyến đi và 5 chuyến về trải đều cả ngày

- Giá vé tham khảo: ngày tết thì giá dịch vụ tăng cao và vé máy bay đi Phú Quốc cũng vậy

 • Việt Nam Airline: ngày thường giá vé từ Sài Gòn đi Phú Quốc của hãng giao động từ 1.8 - 2.5 triệu nhưng ngày tết đã tăng đến mức 4 triệu bao gồm thuế phí
 • Jestar Pacific: giá vé Sài Gòn Phú Quốc ngày thường của Jestar rơi vào khoảng 1.1 - 1.5 triệu nhưng ngày tết cũng tăng mưc 4.1 triệu. Cao nhất trong 3 hãng bay
 • Vietjet Air: Vẫn trung thành với giá rẻ nên giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc ngày tết của hãng Vietjet Air cũng có phần mêm hơn các hãng khác. Giá vé chỉ tầm 3.5 triệu bao gồm thuế phí


2. Hải Phòng – Phú Quốc

tour-phu-quoc-4-ngay-3-dem00002


Hiện nay, nhiều du khách ở Hải Phòng đã có thể bay thẳng từ sân bay Cát Bi ra Phú Quốc với 2h bay.

Hãng bay: Chỉ có duy nhất hãng bay Vietjetair khai thác đường bay Hải Phòng - Phú Quốc

- Lịch bay: Dù là mùa cao điểm du lịch tại Phú Quốc thì các chuyến bay từ Hải Phòng vẫn không không có gì thay đổi so với ngày thường, các chuyến bay không đều ngày có ngày không. Và mỗi ngày chỉ có 1 chuyến bay duy nhất vào tầm trưa.

Giá vé tham khảo:

 • Vietjetair:  Gía vé thời điểm Tết đã tăng khá cao so với ngày thường gần 5,2tr cho một cặp vé khứ hồi bao gồm thuế phí.


3. Hà Nội – Phú Quốc

du-lich-phu-quoc-tet-mau-tuat00001


Để di chuyển từ Hà Nội ra Phú Quốc bạn sẽ bay thẳng từ sân bay Nội Bài với đường bay kéo dài 2h05p. Nếu bạn là du khách khởi hành từ Hà Nội thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để có thể lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất nhé!

- Hãng bay:  Ba hãng bay Việt Nam Airline, Jestar Pacific và Vietjet Air đều có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc dịp tết Mậu Tuất 2018 .

- Lịch bay: Các chuyến bay của cả 3 hãng đều không có sự tăng cường thêm chuyến cụ thể là:

 • Việt Nam Airline: Có tất cả 6 chuyến bay trải đều trong ngày nhưng hiện tại các chuyến bay còn lại cũng còn rất ít ghế và các chuyến bay có giờ đẹp cũng đã hết chỗ.
 • Jestar Pacific: Chỉ có duy nhất 2 chuyến trong ngày một chuyến sáng và một chuyến trưa
 • Vietjet Air: Có 3 chuyến trải đều trong ngày vào sáng, trưa và chiều

- Gía vé tham khảo: 

 • Việt Nam Airline: Là hãng bay có gía vé cao nhất trong 3 hãng bay, giá vé đã lên đến 8tr cho một cặp vé khứ hồi.
 • Jestar Pacific: Vào ngày thường giá vé của hãng cũng khá là ưu đãi chỉ từ 2,5tr đến 3tr cho một cặp vé khứ hồi. Nhưng vào dịp Tết Nguyên Đán thì gía vé lại tăng cao lên đến 6,5tr một cặp vé đã bao gồm thuế phí cao thứ hai sau hãng Vietnam airline.
 • Vietjet Air: Vẫn có tiếng là hãng hàng khoong giá rẻ nhưng dường như Tết thì không có gì là rẻ được giá vé của hãng bay này cũng rơi vào khoảng 5,5tr một cặp vé khứ hồi

4. Cần Thơ – Phú Quốc

tour-phu-quoc-4-ngay-3-dem00001

Vì du khách ở Cần Thơ có thể di chuyển ra bến tàu Rạch Gía hoặc Hà Tiên để đi tàu cao tốc hoặc phà ra Phú Quốc nên chỉ có duy nhất một hãng bay khai thác đường bay này đó là:

Hãng bay: Vietnamairline

- Lịch bay: Chỉ có duy nhất một chuyến trong ngày vào giờ trưa du khách có thể chọn.

Giá vé tham khảo:

 • Việt Nam Airline: Gía vé cho 1 cặp khứ hồi là 3,5tr. Với chặng bay ngắn và bay của hãng Vietnamairline thì giá vé này có thể chấp nhận được.


image00

Trên đây là những thông tin cập nhập tình hình vé máy bay các tuyến du lịch đến Phú Quốc. Bạn hãy tìm hiều và đặt vé càng sớm càng tốt nhé. Nếu bạn cần thêm các thông tin về dịch vụ du lịch Phú Quốc như thuê tàu xe, phòng khách sạn hoặc tour du lịch Phú Quốc trọn gói tết  thì vui lòng tham khảo thêm tại các website phuquoctv.vn .


 

Khách sạn đã xem