Sắp tới bạn có một chuyến du lịch tại Phú Quốc, và bạn đang băn khoăn là mình nên tự thuê xe máy khám phá Phú Quốc hay đặt tour tham quan 1 ngày tại đây. Sau đây sẽ là một vài chia sẻ về vấn đề này, nó sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn đấy.

à


- So sánh về chi phí:


d

Tại các khách sạn, nhà nghĩ, Resort ở Phú Quốc đều có dịch vụ cho thuê xe máy hoặc tổ chức các tour tham quan đảo Phú Quốc.Giá thuê xe dao động từ 120.000 vnđ/xe/ngày đến 150.000 vnđ/xe/ngày. Còn đối với các tour một ngày thì đã có giá định sẵn, tour rẻ nhất là 280.000 VNĐ- Câu Cá Lặn Ngắn San Hô Nam Đảo Phú Quốc; khám phá bắc đảo Phú Quốc;… giá cao hơn có tuor Xuyên rừng nguyên sinh khám phá suối Đàn- 350.000VNĐ; lặn bình khí tại Phú Quốc-880.000VNĐ;… Như vậy chi phí thuê xe sẽ rẻ hơn với việc bạn đặt tour.


- So sánh về ưu điểm:

thue-xe.


Ưu điểm nổi bật của việc thuê xe là bạn có thể tự do khám phá Phú Quốc theo ý thích của mình. Bạn có thể đi bất cứ đâu mà bạn muốn, dừng chân bao lâu tại một nơi mà không cần quan tâm đến thời gian. Còn đối với các tour 1 ngày thì bạn chắc chắn sẽ được đi nhiều nơi hơn, nhiều điểm tham quan hơn, việc đi theo tour cũng đông vui hơn vì tham quan theo đoàn nhiều người. Tour đã bao gồm các dịch vụ đưa đón, di chuyển, ăn trưa,… và đặc biệt là đảm bảo an toàn khi bạn tham quan du lịch trên đảo Phú Quốc.

- So sánh về nhược điểm.

â3


Nếu bạn thuê xe máy thì bạn sẽ phải tự túc về mặt xăng xe, rất có thể xe gặp vấn đề khi bạn đang khám phá nơi nào đó và bạn phải tự khắc phục trong hoàn cảnh đó. Và thuê xe khám phá Phú Quốc đồng nghĩa với việc bạn tự túc về tất cả mọi mặt từ ăn uống đến di chuyển, nghỉ ngơi. Nếu đi theo tour 1 ngày thì chắc chắn bạn sẽ không được tự do, thoải mái làm theo ý mình, lịch trình du lịch, tham quan các điểm bị ép cứng và bạn buộc phải tham gia dù muốn hay không.

          Với kinh nghiệm của bản thân

a fw3
Tôi thấy nếu bạn muốn khám phá Phú Quốc trong một thời gian ngắn thì nên chon các tour 1 ngày. Các tour này bao gồm nhiều điểm tham quan và đảm bảo an toàn cũng như cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho bạn. Còn nếu bạn nào muốn du lịch theo phong cách riêng của mình, muốn tự do và có nhiều thời gian thì hãy thuê xe máy để có những trải nghiệm độc đáo, tuyệt vời trên hòn đảo xinh đẹp này.

aefq2

          Một vài so sánh về chi phí, ưu điểm, nhược điểm giữa thuê xe máy và đặt tour 1 ngày để khám phá Phú Quốc. Mong rằng những thông tin này có thể giúp ích cho chuyến đi của bạn. Hãy đến Phú Quốc để có những trải nghiệm tuyệt nhất. Đặc biệt nếu đặt phòng khách sạn, resort tại Phú Quốc qua số hotline 0915.832.526 sẽ được giảm 10% dịch vụ tour hàng ngày, thuê xe tham quan nữa đấy. Nhanh tay đặt ngay thôi nào!

 

Tags:
Khách sạn đã xem