Đã mang tiến du lịch Phú Quốc thì nhất định phải trải nghiệm hoạt động câu cá lặn ngắm san hô khám phá đại dương đảo ngọc. Tuy nhiên có người thì khuyên đi tàu ghép cho tiết kiệm có người lại muốn đặt tàu riêng cho thoải mái. Dù là dịch vụ nào thì cũng có những ưu điểm riêng. Và trong bai viết này chút ta sẽ tìm hiểu về 3 điểm cộng cho quyết định thuê tàu câu cá riêng tại Phú Quốc nhé!

cr

1. Thời gian linh động.

dr


Điều này là quan trọng nhất, khác hẳn so với việc bạn đi theo tàu ghép của tour 1 ngày. Thông thường các tàu câu cá ghép đoàn tại Phú Quốc sẽ rời cảng lúc 10h30, nếu bạn đến trễ thì lỡ tàu mà đến sơm là phả đợi. Trong khi đó nếu bạn đi tàu riêng thì  có thể khởi hành bất cứ thời gian nào mình muốn


2. Tự do khám phá biển Phú Quốc theo cách của bạn


IMG_0120


Bạn muốn câu được nhiều cá? Các thủy thủ trên tàu sẽ đưa bạn đến những vùng hay những vị trí của các rạng đá - nơi tập trung nhiều cá. Bạn có thể chọn khám phá Hòn Móng Tay, hòn Mây Rút hay Hòn Gầm Ghì đều được. Thông thường các tàu câu cá ghép đoàn tại Phú Quốc đều bao gồm bữa trưa trên tàu nhưng nếu bạn thuê tàu riêng thì cũng có thể chọn tàu không ăn nha! Menu trên tàu riêng cũng khá đa dạng hơn là tàu ghép với nhiều món toàn là đặc sản Phú Quốc như: Canh chua cá Bớp hoặc cá Thu; rau xào; tôm rang thịt; trứng chiên; mực xào chua ngọt; trái cây tráng miệng; cơm trắng. 


 3. Nhiều không gian riêng.

kg

Nếu bạn và đồng bọn muốn chọn có không gian riêng để tự do tung hoành khám phá Phú Quốc thì nên thuê tàu riêng. Đặt biệt là các tàu câu cá sẽ đưa bạn đến các nhà bè để mua hải sản nỏi tiếng Phú Quốc như nhum, ghẹ, ốc,... để bạn và hội bạn thân có thể chế biến và thưởng thức một buổi party ngay trên tàu nha! Đặc biệt là bạn có thể nhờ các thuyền viên chế biến chiến lợi phẩm câu được và thưởng thức ngay trên tàu luôn nha! Trong khi đó nếu đi tàu ghép thì việc này phải chờ đợi khá lâu đấy!

xd

Trên đây là 3 điểm cộng cho quyết định thuê tàu câu cá riêng tại Phú Quốc. Nếu tết này bạn cùng gia đình bạn bè đến Phú Quốc thì nên chọn thuê tàu riêng để có những giây phút thoải mái bên nhau nhé. Đó là một lời khuyên chân thành từ một người đã trải nghiệm du lịch Phú Quốc. Và cũng đừng lo, giá thuê cũng không quá cao đâu, bạn có thể tham khảo giá thuê tại  http://phuquoctv.vn  hoặc gọi điện đến Phone :  0911412526 để được tư vấn tận tình nhé.

 

Khách sạn đã xem