Vinpearl Phú Quốc nổi tiếng là khu vui chơi giải trí hàng đầu và sôi động nhất đảo Phú Quốc. Vinpearl Phú Quốc cia thành 2 khu nổi tiếng trong đó một bên là khu vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam và một bên là Với thiết kế độc đáo, các trò chơi phong phú đa dạng, Vinpearl Phú Quốc là điểm dừng chân không thể bỏ qua của mọi du khách khi đến Phú Quốc. Cùng cập nhật tình hình giá vé Vinpearl Phú Quốc ngày tết 2021nhé.

Giá vé tại Vinpearl Phú Quốc được tính theo chiều cao

Vinpearl land Phú Quốc

Thông thường giá vé của các dịch vụ du lịch Phú Quốc như phòng khách sạn, ăn uống sẽ tính theo độ tuổi nhưng riêng đối với giá vé Vinpearl Phú Quốc sẽ được tính theo chiều cao như sau: 

 • Người lớn: cao trên 1.4m
 • Trẻ em: cao từ 1 - dưới 1.4m
 • Em bé: dưới 1m

Trước đây Vinpearl Phú Quốc còn có chính sách giá vé cho người cao tuổi với điều kiện từ 60 tuổi trở lên và có CMND để xác nhận. Tuy nhiên kể từ tháng 5/2017 thì chính sách này đã được hủy bỏ. Vì vậy dịp tết Mậu Tuất 2018 vé Vinpearl land chỉ có 2 loại là trẻ em và người lớn thôi nhé!Các loại vé Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl land Phú Quốc 1Như trao đổi thì Vinpearl Phú Quốc có 2 khu nên sẽ có 2 loại vé là Vinpearl land và Vinpearl Safari. Bên cạnh đó nhằm ưu đãi hơn cho du khách nếu muốn tham quan cả 2 khu Vinpearl land và Vinpearl Safari thì còn có thêm loại vé combo. Tuy nhiên nếu sử dụng loại vé combo Vinpearl Phú Quốc này thì bạn buột phải ghé cả 2 khu trong cùng 1 ngày và không được tách ra. Vì vậy tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạ chọn loại vé phù hợp nhé!


Cập nhật giá vé Vinpearl Phú Quốc ngày tết

Vinpearl land Phú Quốc 4Một tin vui cho du khách muốn ghé thăm Vinpearl Phú Quốc tết Mậu Tuất 2018 là giá vé vẫn giữ nguyên không đổi nhé!

- Giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

 • Người lớn: 500.000VNĐ/1 vé
 • Trẻ em: 400.000VNĐ/1 vé

- Giá vé Vinpearl land Phú Quốc

 • Người lớn: 600.000VNĐ/1 vé
 • Trẻ em: 500.000VNĐ/1 vé

- Giá vé combo Vinpearl Phú Quốc

 • Người lớn: 850.000VNĐ/1 vé
 • Trẻ em: 700.000VNĐ/1 vé

Tuy nhiên có một mẹo nhỏ cho các bạn là không nên mua vé tại cổng mà hãy tìm mua tại các đại lý vé Vinpearl Phú Quốc để được giá tốt hơn nhé!

Xem thêm: Tham khảo giá vé Vinpearl Phú Quốc giá rẻ tại đây


Một số kinh nghiệm đặt vé Vinpearl siêu tiết kiệm


d


Thường thì ai cũng chuản bị săn đi chơi tết Phú Quốc là tốn tiền tuy nhiên nếu tiết kiệm được khoản nào thì hay khoản đó chứ sao! Chính vì vạy bạn nên lưu ý một số mẹo mua vé Vinpearl Phú Quốc siêu tiết kiệm sau nha!

 • Thứ nhất là bạn nên đặt vé từ sớm và thông qua các đại lý vé Vinpearl land Phú Quốc
 • Thứ hai là nếu bạn đi theo đoàn đông người thì hãy đặt vé theo đoàn, việc đặt vé như vậy sẽ được giảm giá ở mỗi vé, và đoàn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi đến Phú Quốc…

Với những thông tin về vé Vinpearl Phú Quốc này bạn sẽ dễ dàng đặt vé hơn và đôi khi có thể đặt được vé với giá rẻ hơn. Thời gian không mất nhiều giá vé lại ưu đãi bạn có thể mua tại Phuquoctv.vn  hoặc với 1 cuộc điện thoại liên hệ ngày với hotline 0911412526 nhé bạn để được tư vấn và hưởng chính sách ưu đãi nhé.

 

Khách sạn đã xem