Với thiên nhiên tuyệt diệu, các khu tham quan, vui chơi giả trí sống động, Phú quốc hiện là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Khi đến du lịch tại hòn đảo này, để đảm bảo bạn được thoải mái nhất, bạn nên lưu ý tới vấn đề đặt phòng khách sạn. Sau đây là 3 yếu tố để đặt phòng khách sạn Phú Quốc.


maxresdefault.,

1. Khoảng cánh so với trung tâm

Đầu tiên bạn nên xem xét khoảng cách so với thị trấn Dương Đông của nơi bạn muốn đặt phòng. Thị trấn Dương Đông nằm ở vị trí trung tâm Phú Quốc, gần ngay sân bay, rất tiện lợi cho việc đi lại. Tuy nhiên những khách sạn càng gần trung tâm thì giá phòng càng cao đó là điều hiển nhiên! nhưng nói đi thì nói lại nếu bạn ở ngày trung tâm thì sẽ đông vui hơn và sẽ đỡ tốn chi phí đi lại hơn đặc biệt là nếu bạn muốn đi tour tham quan 1 ngày tại Phú Quốc . Bạn có thể cân nhắc một số khách sạn gần trung tâm sau:

  • Tiêu chuẩn 2 sao: khách sạn Alanis Lodge, khách sạn Phan Nguyên, khách sạn Quang Trung, khách sạn Kim Hưng Quang, khách sạn Phú Hồng, ....
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao: khách sạn Tràng An, khách sạn Lighthouse, khách sạn Brenta,....
  • Resort tiêu chuẩn 3 sao: resort Orange, resort Hương Biển, resort Hồng Bin,....


2

2. Khoảng cách so với biển


Thông thường ai muốn đi du lịch Phú Quốc đều muốn chọn khách sạn gần biển, tuy nhiên khách sạn càng gần biển thì giá càng cao.Vì vậy bạn hãy tính toán khoảng cách phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số resort khách sạn như sau:

  • Cách biển 0.7 - 1km: resort Mango Phú Quốc, resort Kim Minh, resort Phú Quốc,...
  • Cách biển 300 - 700m: khách sạn Alanis Lodge, khách sạn Nguyên Phan,...
  • Cách biển 50 - 300m: khách sạn Brenta, khách sạn Amon, khách sạn Đông Xuân Hồng, Bungalow Hoa Nhật Lan,....
  • Có bãi biển riêng trong khuôn viên: resort Nhật Lan, resort Paris Beach, resort Kim Hoa, resort Orange,....


123


3. Khoảng giá phòng bạn mong muốn


Yếu tố bạn cần phải lưu ý tiếp theo là khoảng giá phòng. Hãy chọn cho mình phòng khách sạn ở khu vực với mức giá hợp lý. Thường các phòng khách sạn nằm ngay trung tâm hay gần bãi biển sẽ có giá đắt hơn. Bạn nên tìm hiểu khoảng giá trung bình của các loại phòng mà mình định đặt. Nếu đặt phòng trước khi đến Phú quốc, hãy tham khảo giá, chất lượng phòng và dịch vụ kèm theo của vài khách sạn khác nhau. Còn nếu bạn đến Phú Quốc rồi mới đặt phòng thì nên chú ý khoảng giá để tránh bị hét giá, nhất là trong các dịp nghỉ lễ, tết.

  • Giá phòng dưới 500.000đ/1 đêmresort Kim Minh Phú Quốc, resort Phú Quý, bungalow Hoa Nhật Lan, khách sạn Nguyên Phan,....
  • Giá phòng từ 500.000 – 1 triệu/1 đêm:  khách sạn Breta Phú Quốc, resort Sen Việt, khách sạn Lighthouse,...
  • Giá phòng từ 1 – 2 triệu/đêm:  resort Paris Beach, resort Orage, khách sạn Tràng An, resort Eden...124

 Đây là một vài chia sẻ nhỏ khi bạn đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc, nó sẽ giúp ích cho bạn.Nếu các bạn cảm thấy khó khăn  cần tư vấn và hỗ trợ thì có thể tham thảo thêm tại https://phuquoctv.vn  để tìm cho mình thêm nhiều lựa chọn hơn nhé! Hãy đến vài cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Phú Quốc. Đừng bỏ qua Seawalk ở bãi Sao hay rượi Sim Phú Quốc nhé.

Khách sạn đã xem