Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc với thiên nhiên mê hồn, đặc sản Phú quốc thì khỏi phải nói ai cũng biết. Nhưng không chỉ có vậy, đảo Phú Quốc còn sôi động với khu vui chơi giải trí Vinpearl land Phú Quốc . Từng đặt trên đến đây dài ngày, nên tôi biết cái gì thú vị nhất ở Vinpearl land Phú Quốc .


sèw

Đầu tiên phải kể đến việc bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh đảo ngọc. Tại sao lại vậy? Trong công viên Vinpearl land Phú Quốc có một trò chơi là bánh xe khổng lồ. Đơn giản là bạn chỉ cần ngồi lên bánh xe và từ từ toàn cảnh đảo ngọc sẽ lọt vào mắt bạn. Khi bạn được đưa tới đỉnh của bánh xe thì đó là lúc bạn có cái nhìn bao quát nhất về đảo ngọc. Vì được thiết kế ở hướng bắc nên bạn có thể nhìn thấy Rừng nguyên sinh Phú Quốc từ vị trí này. Nếu bạn muốn ngắm nhìn toàn cảnh đảo ngọc thì nhanh chân đến công viên Vinpearl land Phú Quốc nhé, bởi nó là duy nhất ở Phú Quốc.

zcdsf54


Nếu là người yêu biển cả và thích khám phá đại dương thì  chắc hẳn  bạn biết đến Sea walker -Đi bộ khám phá đại dương Phú Quốc. Cảm giác trải nghiệm này rất tuyệt vời, thú vị. Bật mí là Sea walker chỉ có tại Vinpearl land Phú Quốc  khu vực Bãi Sao. Nên khi đến với trải nghiệm này bạn có luôn cơ hội thưởng thức hải sản Phú Quốc tươi ngon.


tr

Nếu đến Phú Quốc chắc chắn bạn nên đi xem trình diễn nhạc nước. Nó thực sự là những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Trình diễn nhạc nước nằm trong khuôn viên của Vinpearl land Phú Quốc với thiết kế hoành tráng, lộng lẫy. Sân sấu cực lớn với thiết kế ánh sáng đặc sắc, đây luôn là nơi đem đến cho khách du lịch cảm giác của đêm hội. Đây từng là nơi tổ chức các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.


du-lich-phu-quoc-vinpearl00050

Tôi đến Phú Quốc và mọi thứ thật tuyệt. Bạn sẽ còn tìm được nhiều hơn những gì mà bạn từng biết về Phú Quốc, đặc biệt là các trải nghiệm ở Vinpearl land Phú Quốc. 

Tags:
Khách sạn đã xem