Những tháng mùa thu bắt đầu, thời tiết dịu mát với chút buồn đôi khi khiến bạn muốn sống chậm lại một chút, muốn cảm nhận, muốn suy ngẫm, muốn nghỉ ngơi. Một lời khuyên là bạn hãy đi du lịch. Phú Quốc là nơi sẽ cho bạn thỏa mãn điều mình muốn. Sau đây là Top 3 tour 1 ngày hot nhất đảo Phú Quốc hiện nay.

1. Sea walker 

xư3

 


Khám phá luôn tạo cho bạn cảm giác tươi mới, bạn chắc chắn sẽ tham lam muốn đi tiếp bởi bạn có thể  tha hồ ngắm những chú cá tung tăng dưới đáy biển .Muốn đi bộ dưới đáy biển bạn chỉ cần đội chiếc mũ có cung cấp khí oxy và theo hướng dẫn viên là có thể xuống biển để dạo ngắm cá, san hô dưới vùng đáy biển rộng khoảng 50m2, từ 15-20 phút/lần. Nhưng có thể đi tới tận 30 phút một lần. Rất đơn giản đúng không. Không chỉ vậy, Sea walker chỉ có ở Bãi Sao ngoài ra bạn có thể kết hợp  ghé làng chài Hàm Ninh thưởng thức  món ghẹ Hàm Ninh nổi tiếng, Suối Tranh hoang sơ. Bạn sẽ được tận mắt tham quan cơ sở sản xuất rượu Sim Phú Quốc, sơ sỏ sản xuất ngọc trai Phú Quốc.

Xem thêm: lịch trình và báo giá tour seawalker

2. Hòn Móng Tay


brth


Đây là một trong những cõi hoang sơ nhất ở Phú Quốc,  đến đây bạn có  thể thả mình bồng bềnh với thiên nhiên: khám phá bơi lội, lặn ngắm san hô và sinh vật của rạng san hô đầy màu sắc.Trong hành trình đến Hòn Mong Tay bạn sẽ có luôn cơ hội để đến với những hòn đảo hoang sơ của Phú Quốc : Hòn Dăm , Hòn Dừa , Hòn Giỏi , Hòn mây Rút và điểm đến cuối cũng là thiên đường Maldives của Việt Nam – Hòn Móng Tay.

Xem thêm: lịch trình và báo giá tour Hòn Móng Tay 


3. Câu mực đêm


e5g


Khi màn đêm buông xuống, toàn đảo Phú Quốc trở nên tĩnh lặng nhu chìm vào giấc ngủ sau ngày dài. Nhưng phí ngoài khơi kia lại là một thế giới hoàn toàn khác, hoàn lẫn với màn đêm là sự nhàn nhã với thú vui câu mực của du khác khi đặt tour Câu mực đêm. Đây thật sự là cách thư giãn hiệu quả. Và sẽ không gì bằng khi chính tay bạn câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển.


rf5y


Xem thêm: lịch trình và báo giá tour câu mực đêm

         Trên đây là top 3 tour 1 ngày hot nhất Phú Quốc hiện nay. Với những tour di lịch Phú Quốc này, bạn có thể thoải mái thư dãn, khám phá biển cả, thiên nhiên hoang dã. Còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn trên hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Khách sạn đã xem