Phú Quốc hấp dẫn người ta bởi nét đẹp mặn mà của biển cả, sự hoang sơ của thiên nhiên Rừng nguyên sinh và cả nên ẩm thực biển đảo đặc sắc. Đặc biệt nơi đây còn trở nên nhộn nhịp thú vị hơn nhờ khu vui chơi Vinpearl land Phú Quốc. Tại Vinpearl land Phú Quốc có hàng trăm có hoạt động, trò chơi lý thú, thu hút sự hiếu kỳ của du khách đặc biệt là các bạn nhí! Và đây là top 5 trò chơi được các bé yêu thích nhất tại Vinpearl land Phú Quốc.

du-lich-phu-quoc-vinpearl00050

1. Ong bay


Vinpearl land Phú Quốc 21


Trẻ em rất ngây thơ và trong sáng nên đa phần chúng yêu thích sự tự do và luôn mong muốn được bay lượn khám phá thế giới. Công viên Vinpearl land Phú Quốc dựa và điểm này mà thiết kế nên trò chơi Ong bay. Các bé sẽ bị thu hút ngay khi nhìn thấy hình ảnh ngộ nghĩnh con ong vàng trên các cụng cụ chơi.


2. Tàu hỏa siêu tốc.

crt

Đa phần các bé chơi ở nhà thì chỉ có mô hình tầu hỏa siêu tốc mini thôi, nhưng đến đây các bé sẽ được trực tiếp ngồi lên tàu hỏa và “bay theo” tiếp còi xe. Chúng cực kỳ phấn khích với việc mình được coi là hành khách hay oai hơn là trưởng đoàn tàu hỏa.


3. Bánh xe khổng lồ.


sèwTrong công viên Vinpearl land Phú Quốc ai cũng có thể nhìn thấy ngay bánh xe khổng lồ khi vừa bước vào. Chỉ cần ngồi lên bánh xe thôi là bọn trẻ đã phải òa lên sung sướng rồi. Chúng sẽ nghĩ mình đang bay và dưới con mắt của các bé yêu thì mọi thứ xảy ra thật thần kỳ. Từ trên bánh xe khổng lồ này, các bé sẽ thấy toàn cảnh đảo ngọc, chúng sẽ thấy mình là những hoàng tử, công chúa đứng trong ô cửa sổ của tòa lâu đài nguy nga.


4. Cốc xoay.


vui chơi Vinpearl land Phú Quốc 3


Chỉ đơn giản là những chiếc cốc nhỏ nhung nó sẽ thu thú cực nhanh sự chú ý của các bé khi tiến vào công viên Vinpearl land Phú Quốc. Người điều khiển trò chơi sẽ trang trí những chiếc cốc đầy màu sắc. Và bằng nhiều các khác nhau họ xoay chiếc cốc để khiến chúng trở nên sinh động và gây bất ngờ cho lũ trẻ.


5. Đu quay thú nhúng.


vui chơi Vinpearl land Phú Quốc 2

Đây là trò chơi không chỉ thu hút trẻ em mà nó còn thu hút cả người lớn. Với trẻ em, được ngồi trên lưng ngựa hay cưỡi cá voi chạy xoay vòng thích thú vô cùng, giống như chay đưa trên cánh đồng đầy hoa cỏ. Còn đối với người lớn thì đây là khi họ được sống lại với ký ức tuổi thơ trong tiếng nhạc du dương.


Vinpearl land Phú Quốc 22


       Nếu đã đến Phú Quốc, hãy đến Vinpearl land Phú Quốc, ở đó bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều cho bé yêu của mình. Những trò chơi sẽ thu hút bé yêu và bạn có thể bình yên ngắm nhìn chúng.

Khách sạn đã xem