Tôi luôn ngán ngẩm khi đi du lịch lúc đang có con còn nhỏ bởi lũ trẻ hiếu động nhưng rất nhanh chán nếu không có gì thu hút đặc biệt với chúng. Trong một lần chiều lòng ông xã đi du lịch ở Phú Quốc, tôi đã có một suy nghĩ hoàn toàn khác. Đó là nhờ có vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc mà các bé được vui chơi trải nghiệm thoải mái mà không mè nheo bố mẹ. Tại đây tôi và gia đình đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị mà theo tôi chỉ có ở Vinpearl Safari Phú Quốc.


écr1. Vinpearl Safari kiến cho bất cứ ai đến với nó cũng phải hòa mình cùng điệu nhảy Zulu hoang dã.


dre3


Đây là điệu nhảy truyền thống của người Zulu, một bộ tộc lớn nhất ở Nam Phi, tập trung sinh sống tại quận Kwa Zulu Natal. Vũ điệu này thường được thực hiện trong các lễ cưới, sinh nhật trẻ em, sinh nhật tuổi 21 hoặc các buổi tiệc chào mừng những thành tựu vẻ vang của bộ tộc.Vinpearl Safari Phú Quốc mở ra không gian giải trí mang đậm màu sắc của vùng đất Nam Phi. Chúng tôi đã hòa mình vào những vũ điệu vui nhộn của tộc người Zulu. Nó cực vui nhộn và hoang dã. Tôi đã có cảm giác mình được đặt chân đến bộ tộc ít người ẩn sâu trong các khu rừng nhiệt đới Nam Phi và đây là trải nghiệm thú vị mà tôi nghic chỉ có ở Vinpearl Safari Phú Quốc.2. Ngồi xe ngắm nhìn các loài vật sinh hoạt trong môi trường tự nhiên. 


dy


Đúng theo kiểu “ nhốt người, thả thú”! Thông thường trước đây để trải nghiệm cảm giác này các bạn phải đến Thái Lan, Singapore hoặc tận Châu phi nhưng giờ thì chỉ cần đến Phú Quốc là được tất! Chúng tôi được ngồi trên một chiếc xe chuyên dụng cùng vưới các hành khách khác sau đó xe từ từ lăn bánh. Men theo từng con đường nhỏ uốn mình dưới những tán cây, chúng tôi được tận mắt nhìn thấy những chú hổ nhởn nhơ dạo bước dưới tán cây, rồi thì các chú ngựa vằn chụm đầu dùng bữa xế và rồi các chú đà điểu cao lớn đang chuẩn bị cuộc đua Marathon thần thánh của mình.


ưt4


Đặc biệt Vinpearl Safari Phú Quốc có 3 vườn chim được quy hoạch theo chủ đề vườn Công, vườn Cò, vườn Sáo, và sự duyên dáng của Hồ hồng hạc, trải nghiệm vườn thú mở là một hành trình đặc biệt thú vị đưa du khách trở về với thiên nhiên để hòa mình vào đời sống sinh động của muôn thú giữa một khu rừng yên bình. Điều này đặc biệt gây thích thú với trẻ con, chúng sẽ không quấy khóc hay đòi hỏi, vòi vĩnh bạn bất cứ thứ gì bởi với trẻ con, thì động vật hoang dã có một sức hút cực kỳ lớn.


3. Xem những màn “biểu diễn” thông minh của các loài thúb svnf


Thường thì chúng tôi chỉ xem biểu diễn động vật tại các rạp xiếc nhưng đến với Vinpearl Safari thì hoàn toàn khác! Những màn “biểu diễn” thông minh của các loài vật ở đây là hoàn toàn dự vào trí thông minh và bản năng sống của chúng chứ không hề qua sự tập luyện của con người. Chúng tôi thật bất ngờ với lũ trẻ hò reo, rồi cứ giật áo tôi suốt. Lần đầu tiên đi du lịch với bọn trẻ mà tôi cảm giác bình yên như thế.


4. Chụp hình với các loài động vật theo một cách “rất chân thật” 


fg6yBạn có bao giờ nghĩ là mình sẽ được tự tay ôm những chứ dê con hiền lành vuốt ve với những chú hổ bengal và chụp lại những khoảnh khắc ấy. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và chân thật nhất mà tôi cam chắc rằng bạn sẽ không bao giờ quên trong đời. Thậm chí có thể làm quen với chúng, hay tự tay cho  chúng  ăn , ôm chúng và còn hơn thế nữa khi đến với Vinpearl Safari Phú Quốc.


gd


Nếu bạn trải nghiệm qua 4 hoạt động trên thì chắc chắn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác về vườn thú Vinpearl Safari nói riêng và về du lịch Phú Quốc nói chung. Chúng tôi sẽ còn trở lại Phú Quốc và đến Vinpearl Safari Phú Quốc cùng những đứa trẻ. Vinpearland Safari không chỉ thu hút những đứa trẻ mà là mọi lứa tuổi ngoài ra bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về các địa điểm du lịch khác ở Phú Quốc tại https://phuquoctv.vn. Mách bạn 1 bí kíp nhỏ ở đây bạn sẽ được những tấm vé rẻ hơn so vói tại quầy , nhanh chóng không cần chờ đợi chỉ 1 cuộc điện thoại là bạn có tấm vé trên tay. Trên đây là những trải nhiệm của tôi còn bạn hãy nhanh chân chuyển bị cho mình 1 chuyến đi nào.....

Khách sạn đã xem