Bạn muốn  khám phá Vinpearl Land Phú Quốc nhưng đây là lần đầu tiên bạn đến với đảo ngọc. Bạn muốn đặt vé Vinpearl land Phú Quốc cho cả nhà nhưng không biết đặt ở đâu và đặt như thế nào cho tiết kiệm nhất? Nếu vậy thì bạn hãy tham khảo 3 lỗi du khách thường mắc phải khi đặt vé Vinpearl Phú Quốc để rút kinh nghiệm cho mình nhé!

     du-lich-phu-quoc-vinpearl00050

 

1. Mua vé ngay tại cổng vào

vé Vinpearl land Phú Quốc

Bạn nghĩ rằng, mình sẽ mua luôn ở quầy bán vé tại cổng Vinpearl Land Phú Quốc cho tiện. Đó là một sai lầm đấy. Thực tế, Phú Quốc là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, lượng khách đến với Phú Quốc rất đông, vì thế khi mua vé tại cổng mọi người phải xếp hàng để đến lượt mua vé rất lâu, tốn thời gian và mệt mỏi khi phải chờ đợi, điều đó làm mất đi cuộc vui. Giá vé niêm yết tại cổng lại cao : 500.000vnd/ 1 người lớn. Trong khi đó nếu bạn mua vé tại đại lý vé Vinpearl land thì vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm. Đơn giản là bạn chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc booking điện tử thì vé sẽ được chuyển đến tận tay bạn, rất nhanh chóng với mức giá cũng rất ưu đãi:
  • Người lớn (cao trên 1,4m): 475,000vnđ/1 vé
  • Trẻ em (cao từ 1 - dưới 1,4m): 385,000vnđ/1 vé
  • Em bé dưới 1m: miễn phí vé

2. Không biết về quyền lợi khi mua vé cho nhóm đông

vé Vinpearl land Phú Quốc1

Vé Vinpearl land mua số lượng càng đông giá càng rẻ
Đa phần các bạn sẽ đi du lịch Phú Quốc với gia đình, bạn bè. Hãy nhớ rằng “số lượng càng đông, giá càng rẻ” nhé. Bạn và những người đi cùng đừng mua vé riêng lẻ, bởi như vậy giá vé sẽ cao hơn. Khi bạn mua vé Vinpearl Phú Quốc thì thường sẽ có giá ưu đãi cho từng nhóm khách từ 5 - 10 vé hoặc nhóm trên 10 vé! Ưu đãi này chỉ có tại các đại lý vé Vinpearl land Phú Quốc mà hầu như ai cũng bỏ qua. Còn nữa, các ưu đãi sẽ áp dụng dụng khi cả đoàn kết hợp đặt các dịch vụ đi kèm như đăt phòng tại khách sạn, resort tại Phú Quốc hay thuê xe tham quan,… Bạn hãy tận dụng triệt để các ưu đãi này để có chuyến du lịch Phú Quốc tiết kiệm cho cả nhà bạn nhé!

Xem thêm: các ưu đãi tại đại lý vé Vinpearl land 


3. Đo sai chiều cao cua trẻ

ecvt b

Một điều mà ít du khách biết là vé Vinpearl Land Phú Quốc được tính theo chiều cao chứ không tính theo tuổi như các loại vé khác:

  • Người lớn: cao trên 1,4m
  • Trẻ em: cao từ 1 - dưới 1,4m
  • Em bé: dưới 1m

Tại cổng vào Vinpearl land Phú Quốc luôn có một cái thướt đo chiều cao trẻ nên bạn cần phải kiểm tra thật kỹ chiều cao của các bé nhà mình để tránh mua nhầm loại vé nhé! Nhiều du khách chủ quan mua nhầm loại vé trẻ em cho bé nhưng đến cổng đo bé cao hơn 1,4 thì vé đó xem như bỏ và mua lại vé khác. Điều đó sẽ khiến bạn tốn kém thêm cả về chi phí và thời gian vì vậy ahxy cẩn thận nhé!


sèw

      Trên đây là 3 lỗi thường gặp khi mua vé Vinpearl land Phú Quốc mà bạn cần tránh! Tuy hơi phiền phức nhưng chỉ cần bạn nắm được thì cả thiên đường giải trí Vinpearl land đang chờ đón bạn. Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin thì hãy tìm hieeut hêm thông tin tại phuquoctv.vn hoặc liên hệ đến hotline  0911412526 ddwotw vấn nhiều hơn nhé!

Khách sạn đã xem