Dịp lễ 2/9 vừa rồi vì Hà Nội nắng nóng nên gia đình tôi rủ nhau đi Phú Quốc tránh nóng. Phải nói là thiên nhiên ở đây rất đẹp, hải sản ở đây rất ngon nhưng cũng có một vài điều làm chúng tôi băn khoăn đó là vấn đề thuê xe tham quan. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ về một vài điều nên biết khi thuê xe tham quan Phú Quốc cho các bạn nếu du lịch Phú Quốc dịp tết 2020 sắp tới.

tết Phú Quốc 2018 


1.Xe tham quan tại Phú Quốc chủ yếu là các nhà xe tại địa phương nên số lượng có hạn

thuê xe Phú Quốc1


Phú Quốc là hòn đảo tách biệt đất liền nên chi phí đưa xe từ đất liền ra đảo cũng khá cao. Chính vì vậy các dịch vụ thuê xe tại đây chủ yếu là của  nhà xe địa phương. Chi phí đưa xe từ đất liền ra đảo cũng khá cao. Xe tham quan chủ yếu của nhà xe tại địa phương nên số lượng có hạn trong khi ngày tết du khách đổ về đây rất đông dẫn đến tình trạng khan hiếm xe phục vụ du khách. Chính vì vậy một lưu ý cần nhớ khi thuê xe tham quan Phú Quốc dịp tết Mụa Tuất 2018 là nên thuê từ sớm ít nhất là 1 - 2 tháng để đảm bảo còn xe và được xe tốt.

2.Tình trạng chạy gối cuốc trong dịp lễ tếtdư


Thường dịp tết nguyên đán thì du khách đổ về Phú Quốc khá đông nên tình trạng xe chạy hối cuốc hoặc không có xe tham quan là chuyện dễ hiểu. Vì vậy việc nếu lỡ hôm nay bạn đi tham quan bằng xe này ngày mai bạn đi tham quan xe khác thì cũng thông cảm cho các nhà xe. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là bắt buột đơn vị cho thuê xe tham quan tại Phú Quốc phải cam kết là phải có xe đúng giờ, chạy theo lịch trình tham quan và phải đảm bảo an toàn cho hành khách nhé!

3. Vào mùa cao điểm như lễ tết thì giá xe sẽ tăng 30% so với ngày thường


lễ 33Thời điểm Tết, khách du lịch đến Phú Quốc sẽ đông hơn ngày thường nên việc xe chạy hối cuốc là một lẻ nhưng giá xe cũng sẽ tăng 30% so với dịp bình thường. Đây là tình trạng chung tại các điểm tham quan vào dịp tết chứ không riêng gì ở Phú Quốc. Tuy nhiên để đảm bảo việc thuê xe tham quan Phú Quốc dịp tết này được nhiều thuận lợi và tiết kiệm thì bạn nên chọn các đơn vị nhà xe hoặc chuyên về dịch vụ tại Phú Quốc nhé!


4.  Bảng giá thuê xe tham khảo tại Phú Quốc


nhung QWEF

 

  • Giá cho thuê xe 7 chổ : Bắc Đảo giá 1.000.000 vnđ/xe, Nam Đảo giá 900.000 vnđ/xe, Đông Đảo giá 750.000 vnđ/xe.
  • Giá cho thuê xe 16 chổ : Bắc Đảo giá 1.300.000 vnđ/xe, Nam Đảo giá 1.000.000 vnđ/xe, Đông Đảo giá 900.000 vnđ/xe.
  • Giá cho thuê xe 35 chổ : Bắc Đảo giá 2.050.000 vnđ/xe, Nam Đảo giá 1.85 0.000 vnđ/xe, Đông Đảo giá 1.690.000 vnđ/xe.
  • Giá cho thuê xe 45 chổ : Bắc Đảo giá 3.120.000 vnđ/xe, Nam Đảo giá 2.850.000 vnđ/xe, Đông Đảo giá 2.100.000 vnđ/xe.

 Lưu ý: đây chỉ là mức giá tham khảo và áp dụng nếu khách sạn của bạn ở khu vực thị trấn Dương Đông. Để biết thêm chi tiết bạn có thể xem thêm tại đâyphú quốc


Trên đây là kinh nghiệm thuê xe tham quan tại Phú Quốc dịp tết nguyên đán 2020. Nếu bạn không có nhều thời gian để tìm tìm hiểu và lên kế hoạch cho chuyến du xuân Phú Quốc sắp tới của gia đình thì một tour Tết Phú Quốc trọn gói là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Phú Quốc ngày tết rất đông nên việc đặt tour trọn gói nhằm đảm bảo chỗ ăn uống, lưu trú nghỉ ngơi cũng như có tính an toàn cao hơn cho cả gia đình.

Khách sạn đã xem