Vinmec, bệnh viện quốc tế chuẩn 5 sao thuộc tập đoàn Vingroup. Bệnh viện tư nhân 150 giường đầu tiên trên đảo Phú Quốc bên cạnh khu phức hợp Vinpearl Resort & Entertainment. Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất cho người dân cũng như khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nhà phát triển bất động sản Vingroup đã khánh thành bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Phú Quốc vào năm 2015. Cung cấp các công nghệ y tế mới nhất và trang thiết bị hiện đại với đội ngũ y tế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Thiết kế của Bệnh viện Quốc tế Vinmec Phú Quốc hài hòa. Tập hợp các yếu tố dễ tiếp cận, thoải mái và tiện lợi. Điều này nhằm mục đích cung cấp cho bệnh nhân nhiều trải nghiệm tuyệt vời chuẩn 5 sao.

Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo

phu-quoc-001

Vinmec Phú Quốc là bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo ngọc. Cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho cả người dân địa phương và khách du lịch. Đội ngũ nhân viên ở đây đã được tuyển dụng từ các bệnh viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, tỉnh Thừa Thiên Huế và Hà Nội. Bao gồm cả một số chuyên gia y tế nước ngoài.


Tổng vốn đầu tư 1 nghìn tỷ đồng

phu-quoc-002

Việc xây dựng bệnh viện quốc tế Vinmec Phú Quốc bắt đầu từ tháng 7/2014. Với tổng vốn đầu tư là 1 nghìn tỷ đồng (45,9 triệu USD) trên 19.000 mét vuông. Bệnh viện sáu tầng, có 150 giường, 11 phòng chức năng và trang thiết bị tiên tiến.

phu-quoc-003

Bệnh viện Vinmec Phú Quốc dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho 26.000 người và điều trị y tế cho hơn 4.000 người mỗi năm. Bệnh viện cũng đang nghiên cứu các lựa chọn bảo hiểm ngắn hạn cho khách du lịch để làm cho họ cảm thấy an toàn hơn khi du lịch trên đảo.

phu-quoc-004

Phú Quốc, còn được gọi là đảo ngọc, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích khoảng 580 km vuông. Hòn đảo đã trở nên nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp của nó. Cùng với môi trường tự nhiên hoang sơ, bầu không khí thoải mái, người dân địa phương thân thiện. Nơi đây có môi trường và khí hậu dễ chịu để lặn biển. Và bất cứ khi nào bạn cần tìm cơ sở y tế, dịch vụ y tế chuyên nghiệp tại đảo ngọc trai. Hãy thử đến Vinmec nhé. Địa chỉ bện viện quốc tế Vinmec nằm ở khu vực Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang. Rất gần khu phức hợp vui chơi, nghỉ ngơi cao cấp Vinpearl Phú Quốc.

 Xem thêm:

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cây ATM Và Ngân Hàng Ở Phú Quốc

Du Lịch Đảo Ngọc Nên Ăn Hải Sản Phú Quốc Nào, Ăn Ở Đâu?

Mua Rượu Sim Ở Phú Quốc, Sao Không Chọn Ngay Cơ Sở Bảy Gáo?


 

Khách sạn đã xem