Bạn biết gì về Vinpearl Safari Phú Quốc, vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Phú Quốc và Việt Nam? Nơi quy tụ hàng nghìn các cá thể động vật hoang dã quý hiếm của thế giới. Hãy đến đây một lần để trải nghiệm thiên nhiên chính là cái nôi của sự sống.


Vinpearl Safari Phú Quốc được xây dựng với châm ngôn “đẳng cấp quốc tế”. Nên chỉ một thời gian ngắn sau khi đưa vào hoạt động. Vườn thú đặc biệt này đã sánh vai cùng các quốc gia dẫn đầu trên thế giới về công tác bảo tồn động vât. Nơi đây chú trọng vào việc bảo tồn tôn tạo nét đẹp thiên nhiên. Trong đó có các loài động vật quý hiếm.

vinpearl-safari-phu-quoc-01

Với phương châm “kinh doanh không quên nghĩa vụ xã hội, nghĩa vụ với nhân loại”. Vinpearl Safari còn chú trọng thực hiện những hoạt động trên cả nghĩa vụ. Đó là ý thức rõ ràng thiên nhiên, môi trường là nguồn cội của sự phát triển bền vững. Khi bạn cùng gia đình, cùng các bé tham quan và chia sẻ thông điệp này. Chính là bạn đang góp phần vào việc bảo vệ và thực hiện nghĩa vụ ấy.

Đến với Safari Phú Quốc, bạn sẽ đắm chìm trong những hình ảnh nguyên sơ và chân thật nhất của tự nhiên hoang dã và khắc nghiệt. Qua đó thêm yêu quý và thêm ý thức bảo tồn cái nôi của sự sống.

vinpearl-safari-phu-quoc-02

Không chỉ riêng cái tên Vinpearl Safari Phú Quốc. Mà khi nhắc đến cái tên Vinpearl, ai là người Việt cùng sẽ đều cảm thấy tự hào. Thương hiệu thuần Việt này đã mang lại cho du khách một vườn thú vươn tầm thế giới từ những sản phẩm, dịch vụ đầy uy tín. Kết hợp cùng khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng, làng ẩm thực…Tất cả như một hệ sinh thái khép kín.

vinpearl-safari-phu-quoc-03

Với những ai đến Phú Quốc lần đầu tiên, và chưa bao giờ vui chơi ở những nơi như Vinpearl Safari Phú Quốc hay Vinpearl Land. Bạn sẽ có cảm giác khi đến đây rồi thì sẽ chẳng cần phải đi đâu xa nữa. Không cần phải đến Hong Kong, Nhật Bản xa xôi để tìm đến Disney Land. Cũng chẳng cần đến Singapore để khám phá safari của họ. Giờ đây, bạn chỉ cần book ngay một tour Phú Quốc trọn gói giá rẻ đến ngay đảo ngọc là được. Vì tất cả những gì bạn cần trong một chuyến nghỉ dưỡng sẽ có hết tại thiên đường ngọc lục bảo.

Bạn có thể đặt mua vé Vinpearl Land hay Safari Phú Quốc trên Phú Quốc TV ngay hôm nay. Để khám phá thiên đường giải trí vui nhất Việt Nam và thiên nhiên-cái nôi của sự sống trên đảo ngọc Phú Quốc nhé.

 Xem thêm:

Thủy Cung Của Vinpearl Land Phú Quốc Có Đáng Để Tham Quan?

Điểm Đến “Hot” Trung Thu Cho Bé: Combo Vinpearl Land Và Safari Phú Quốc

Quần Đảo An Thới Phú Quốc: Nơi Dành Cho Những Kẻ Muốn Quên “Sầu Đời”

 

Khách sạn đã xem