Hệ thống Vinpearl Resort Phú Quốc là tổ hợp giải trí, vui chơi bậc nhất trên đảo ngọc. Vậy ngoài Vinpearl Land Phú Quốc và Safari Phú Quốc. Bạn có biết hệ thống này còn có những địa điểm hấp dẫn nào khác hay không? Cùng Phú Quốc TV khám phá nhé.

Vinpearl Resort Phú Quốc có rất nhiều địa điểm ăn uống, giải trí, vui chơi, nghỉ dưỡng. Trong đó, nhìn chung có thể tổng quát tất cả trong 3 cái tên Vinpearl Land Phú Quốc, Vinpearl  Safari và Vinpearl Resort Phú Quốc. Còn nếu đi vào chi tiết, cụ thể là những cái tên hấp dẫn mà bạn nên cho ngay vào danh sách check in nếu có dịp du lịch đảo ngọc như:

  • Nhà hàng nướng The Pepper
  • Nhà hàng Seashell
  • Nhà hàng Nemo
  • Seaview Café
  • Pearl Lounge
  • Sim Bar
  • Vincharm Spa
  • Làng ẩm thực Vinpearl

vinpearl-resort-phu-quoc-1

vinpearl-resort-phu-quoc-2

vinpearl-resort-phu-quoc-3

Ảnh: Foody.vn

Những liệt kê trên đây đều là những dịch vụ mà chỉ có du khách lưu trú tại Vinpearl Resort Phú Quốc mới có. Trong khi đó, Vinpearl Land lại chào đón tất cả mọi du khách từ khắp nơi. Chứ không nhất thiết là phải lưu trú tại resort của Vinpearl. Có 3 cái tên hấp dẫn nhất trong Vinpearl Land chính là công viên nước, thủy cung và nhà hát nhạc nước. Còn Vinpearl Safari là vườn thú bán hoang dã. Cũng chào đón mọi du khách từ khắp nơi về tham quan, chụp ảnh, vui chơi.

>>>Đặt ngay vé Vinpearl Land

>>>Đặt ngay vé Safari Phú Quốc

>>>Đặt ngay vé combo Vinpearl Land –Vinpearl Safari

vinpearl-resort-phu-quoc-4

vinpearl-resort-phu-quoc-5

vinpearl-resort-phu-quoc-6

Ảnh: Foody.vn

Trong toàn hệ thống Vinpearl Resort Phú Quốc. Được đánh giá cao nhất về chất lượng và dịch vụ chính là nhà hàng nướng The Pepper. Bạn vừa có thể ăn uống, vừa hít gió biển trong lành trong khi nghe các nghệ sĩ ca hát. Giá trong khoảng 800.000 đồng/người. Những cái tên còn lại được đánh giá cao trong hệ thống chính là làng ẩm thực Vinpearl, Vinpearl Land và nhà hàng Nemo.

vinpearl-resort-phu-quoc-7

vinpearl-resort-phu-quoc-8

Ảnh: Foody.vn

Các nhà hàng của Vinpearl Resort Phú Quốc xứng đáng với tiêu chuẩn 5 sao do không gian vô cùng sang trọng. Nên nếu bạn có ngân sách du lịch Phú Quốc dồi dào. Hãy thử chọn lưu trú tại resort Vinpearl và ăn uống tại các nhà hàng ở đây. Đảm bảo sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng. Giá món ăn rẻ nhất cũng không dưới 200.000 đồng, thậm chí nước suối cũng dao động từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng.

vinpearl-resort-phu-quoc-9

vinpearl-resort-phu-quoc-10

Ảnh: Foody.vn

Về cơ bản, quần thể Vinpearl Resort Phú Quốc dành cho những khách du lịch trung lưu và thượng lưu. Với rất nhiều trải nghiệm đẳng cấp mà VinGroup cung cấp. Bạn sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có ngân sách du lịch trung bình. Có thể cân nhắc chọn Vinpearl Land thôi. Vì ở đây ngoài vui chơi giải trí còn có khu vực ăn uống và khu mua sắm. Với mức giá cũng thân thiện. Bạn có thể đặt phòng khách sạn tại Vinpearl Resort Phú Quốc ngay trên Phú Quốc TV nhé.

 Xem thêm: 

Địa Điểm Nào Ở Phú Quốc Thích Hợp Check In Mùa Trung Thu?

1001 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Đảo Phú Quốc

Có Gì Vui Ở Chợ Đêm Thứ 6 Tại JW Marriott Phú Quốc?


 

 

Khách sạn đã xem