Mùa xuân này, thay vì du lịch nước ngoài xa xôi để ngắm muôn thú nơi xứ người. Sao bạn không nắm tay gia đình đến ngay Safari Phú Quốc. Đây là vườn thú hoang dã theo mô hình đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Việt Nam. Và cẩm nang khám phá vườn thú ngày tết dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều.


Nếu như trước đây người dân Việt Nam muốn đi chơi Safari thì chẳng còn cách nào khác là phải du lịch Thái Lan hay Singapore. Nhưng năm 2018 thì khác rồi vì đã có Safari Phú Quốc. Một trong 5 vườn thú lớn nhất thế giới với thiên nhiên hoang dã theo mô hình quốc tế. Nơi đây sở hữu rất nhiều chủng loại thú quý hiếm và đang trên bờ tuyệt chủng. Với diện tích gần 500ha, dưới đây là cẩm nang để bạn đi hết Safari này vào ngày tết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

1.Khu vực hoang dã

safari-phu-quoc-2

Đây có lẽ là khu vực khác biệt nhất mà bạn sẽ chưa bao giờ nhìn thấy ở bất cứ vườn thú nào tại Việt Nam trước đây. Khu vực hoang dã là không gian rừng xanh, là vườn thú mở hoàn toàn tự nhiên 100%. Điểm thú vị chính là nơi đây được xem là ngôi nhà của khoảng 45 loài động vật. Và không hề có rào chắn, không có phân cách động vật và chúng sẽ đi lại rất tự do. Muốn khám phá khu vực hoang dã của Safari Phú Quốc, bạn nhất định phải leo lên xe buýt “nhốt người thả thú”.

2.Khu trưng bày bán mở

safari-phu-quoc-3

Có khoảng 90 loài động vật sinh sống ở khu vực này. Thế nhưng điểm đặc biệt ở khu này chính là động vật nào không nguy hiểm sẽ được thả đi lại xung quanh. Còn những con thú nguy hiểm sẽ bị nhốt lại trong chuồng. Ở khu trưng bày bán mở, bạn có thể vui chơi, giao lưu và cho các bạn động vật mình thích ăn. Hoặc chụp ảnh lưu niệm cùng với chúng.

3.Những khu vực khác

safari-phu-quoc-4

Safari Phú Quốc bên cạnh 2 khu vực chính là hoang dã và trưng bày bán mở. Thì còn 10 khu vực tuyệt đẹp khác mà sẽ như đưa bạn đi vòng quanh thế giới. Khám phá muôn thú ở những xứ sở xa xôi trên địa cầu. 10 khu vực sẽ có cảnh quan cho bạn ngắm và chụp ảnh. Cũng như sẽ có một loài động vật đại diện cho khu vực đó. Các em nhỏ thường rất thích 10 khu vực này. Vì chúng khá đẹp và mát mẻ, nhiều cây cối. Cụ thể bao gồm:

  1. Khu Nam Á (Ấn Độ)
  2. Đồng cỏ châu Úc
  3. Hoang dã châu Phi
  4. Vườn Eden
  5. Khu Amazone-Nam Mỹ
  6. Khu bản địa Việt Nam
  7. Thánh địa cổ
  8. Vườn chim
  9. Vườn thú đêm
  10. Cảnh quan cung đình

4.Biểu diễn động vật và chụp ảnh

safari-phu-quoc-5

Safari Phú Quốc có biểu diễn động vật và chụp ảnh cùng động vật. Nếu đến đây vào dịp tết bạn đừng quên ghé xem. Biểu diễn động vật được tổ chức tại khu vực châu Phi hoang dã. Một số động vật tham gia góp vui chính là cá heo, chồn đất, cầy mực, vượn cáo, cú, diều hâu, bò sát…Trong khi chụp ảnh cùng động vật bạn có thể vuốt ve và cho chúng ăn. Cũng như tìm hiểu về đời sống, tập tính của chúng tại vườn thú bán hoang dã này. Vào dịp tết, bạn đừng quên ghé cửa hàng lưu niệm của Safari Phú Quốc để mua quà lưu niệm cho các bé. Ngoài ra còn có nhiều tiết mục dã ngoại và nhảy hoang dã vui nhộn khác.

Để giúp các bạn thuận lợi khám phá Vinpearl Safari dịp tết. Phú Quốc TV hiện cung cấp vé Safari Phú Quốc tận nơi, giá tốt nhất và nhiều ưu đãi cho khách mua nhiều. Sở hữu ngay vé đi Safari lớn nhất miền Nam Việt Nam bằng cách gọi ngay cho chúng tôi nhé.

 

Khách sạn đã xem