Đi du lịch Phú Quốc mà không một lần ghé Vinpearl Land thì sao gọi là đến Phú Quốc. Ngoài công viên nước và thủy cung mát mẻ. Nơi đây còn có khu giải trí ngoài trời. Trong đó có 4 trò chơi cảm giác mạnh khủng khiếp nhất mà không phải ai cũng dám chơi. Để xem bạn có dám thử không nhé.

Vinpearl Land Phú Quốc là địa điểm thu hút khách du lịch nhất nhì tại đảo ngọc. Vì nơi đây không kén độ tuổi người tham quan. Trẻ em, người già, nam hay nữ, thanh niên đều có thể đến vui chơi, thư giãn. Ngoài những khu trò chơi nước, trò chơi trong nhà, thủy cung, khu cảm giác mạnh…Vinpearl Land còn có khu vực ăn uống, mua sắm hấp dẫn. Trong đó, khu vui chơi cảm giác mạnh ngoài trời là được nhiều khách du lịch ưa chuộng nhất. Trong đó có 4 trò chơi cực “hot” thách thức độ gan dạ của bạn. Bạn có dám thử không nè?

1.Tháp rơi tự do

vinpearl-land-1

Nhìn độ cao của tháp rơi tự do thôi chắc chắn cũng khiến những kẻ yếu tim hay sợ độ cao phải rùng mình. Trò này khá giống như trò “nhảy ếch” của các bé thiếu nhi nhưng cao hơn rất nhiều. Và nếu bạn sợ cảm giác chông chênh khi ở trên cao hay dễ ngất xỉu khi tim đập mạnh. Thì tuyệt đối không nên chơi trò chơi này nhé. Sky Drop (tháp rơi tự do) là trò chơi nên chơi theo nhóm sẽ đỡ sợ hãi hơn. Nếu ngồi một mình, bạn có thể bị bất ngờ, bị thót tim với những cú thả rơi tự do từ độ cao 16m so với mặt đất.

2.Đu quay lộn đầu

vinpearl-land-2

Trò chơi thứ hai tại Vinpearl Land thuộc top những trò cảm giác mạnh khủng khiếp chính là đu quay lộn đầu. Hay còn được gọi với cái tên topspin. Trò này cũng không dành cho những ai sợ độ cao và không muốn bị chóng mặt. Vì bạn có thể say và quay mòng mòng đầu óc sau khi trò chơi kết thúc. Thế nhưng trải nghiệm trò chơi này là một cảm giác cực đã và bạn không thể nào quên. Khi ngồi trên đu quay lộn đầu. Cơ thể bạn sẽ được liên tục xoay tròn 360 độ theo nhiều hướng. Và được nhấc bổng lên cao 17m trong tư thế cắm đầu xuống đất trong khoảng 3 phút đồng hồ. Bạn có dám thử không?

3.Đĩa quay siêu tốc

vinpearl-land-3

Trò tiếp theo cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại Vinpearl Land Phú Quốc chính là đĩa quay siêu tốc (Disk O). Một cái đĩa tròn lớn và người chơi sẽ ngồi quanh mép đĩa. Trò chơi này có tốc độ và độ cao tương đối lớn nên còn được gọi với cái tên UFO (vật thể bay không xác định). Thế nhưng khi chơi trò chơi này bạn sẽ cảm thấy cực mát mẻ. Chiếc đĩa sẽ lướt trên một đường ray lượn sóng hình lưng con lạc đà. Với chiều dài 82m. Đặc biệt là có 2 con dốc cao 16m gần như thẳng đứng.

4.Cá heo bay

vinpearl-land-4

Đây có lẽ là trò chơi “nhẹ nhàng” nhất trong 4 trò chơi cảm giác mạnh khủng khiếp nhất Vinpearl Land Phú Quốc. Cá heo bay hay còn gọi là Flying Dolphin Toaster. Người chơi sẽ được kéo ngược lên cao 20m. Sau đó sẽ được thả trôi tự do với vận tốc 60km/h với quãng đường dài 185m. Bạn sẽ ngồi trên tàu lượn cá heo và lướt qua các khúc cua lòng chảo. Cuối cùng là trôi ngược về điểm xuất phát nhé.

Sau khi xem xong 4 trò chơi trên bạn còn đủ can đảm muốn đi Vinpearl Land không nè? Nếu còn, còn chần chừ gì mà không đặt ngay vé Vinpearl Land hay tour du lịch Phú Quốc vui chơi Vinpearl Land ngay hôm nay nhé.

 

Khách sạn đã xem