Nhà hàng có cái tên hơi dài này nằm ở địa chỉ tổ 3, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc. Có điểm đánh giá cao ngất ngưỡng (5/5 sao). Nhà hàng Bittersweet Bistro-Cocktail.Food and Music Phú Quốc chuyên về các món châu Á, rượu và thích hợp cho bạn cùng bạn bè, người thân chọn làm địa điểm dùng bữa tối. 

Trên trang TripAdvisor, nhà hàng Bitter sweet Bistro-Cocktail. Food and Music Phú Quốc được gắn nhãn giấy chứng nhận nhà hàng xuất sắc. Thế nên đây là một nơi ăn uống, thư giãn bạn không nên bỏ qua nếu có dịp ghé thăm đảo ngọc. Từ dịch vụ, giá trị và các món ăn ở đây đều được du khách cho 5/5 sao.

Địa điểm tuyệt vời để kết thúc bữa tối

bittersweet-bistro-cocktail-food-and-music-1

Nhìn chung, nhà hàng này có một kiến trúc không mấy nổi bật. Nếu không nói là khá bình thường, điều mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nhà hàng nào đó ở Sài Gòn hay Hà Nội. Thế nhưng, barman ở đây phục vụ rất chuyên nghiệp với nhiều thức uống tuyệt vời ngay tại một quầy bar hiện đại ở sảnh. Các món ăn ở đây nhẹ nhàng, ngon miệng thích hợp cho cả người ăn kiêng gluten và người ăn chay. Các loại cocktail có giá rẻ và ngon tuyệt vời. Nếu bạn muốn đến đây để tìm một không khí yên tĩnh, hãy đến vào mùa thấp điểm. Còn bình thường thì Bittersweet Bistro-Cocktail. Food and Music Phú Quốc cũng khá đông đúc. Thích hợp cho những ai muốn tìm chút thức uống ngon trước khi thưởng thức bữa ăn tối tại đây.

Các món ăn gợi cảm giác làng quê Việt Nam

bittersweet-bistro-cocktail-food-and-music-2

Một điểm nổi bật nữa của nhà hàng chính là các món ăn phong cách làng quê Việt Nam. Được đặt trong những chiếc chén, dĩa phong cách nông thôn xưa. Vô cùng thân thiện và gần gũi. Nhân viên ở đây cũng được nhiều du khách đánh giá là hữu ích, niềm nở và chuyên nghiệp. Là nơi bạn phải đến dùng bữa 1 lần nếu có dịp du lịch đảo Phú Quốc. Điểm sáng tại nhà hàng chính là quầy bar và các loại cocktail, mocktail ngon. Bia tại đây giá cả cũng phải chăng. Có bia thủ công địa phương Phú Quốc. Một số món ăn bạn nên dùng thử cùng bạn bè, gia đình là bánh bao chiên, cơm, cà ri, cá…

Giờ mở cửa và giá cả

bittersweet-bistro-cocktail-food-and-music-3

bittersweet-bistro-cocktail-food-and-music-4

bittersweet-bistro-cocktail-food-and-music-5

bittersweet-bistro-cocktail-food-and-music-6

bittersweet-bistro-cocktail-food-and-music-7

Bitter sweet Bistro-Cocktail. Food and Music PhúQuốc mở cửa từ 16h chiều đến 12h đêm từ thứ hai đến chủ nhật. Các thức uống, món ăn ở nhà hàng dao động từ 116.000 đồng đến khoảng 580.000 đồng. Thích hợp cho bạn đi dùng bữa tối cùng nhóm lớn. Muốn tìm một quán có quầy bar với thức uống ngon cũng như là tìm các món ăn địa phương quen thuộc. Một số dịch vụ được nhà hàng cung cấp là đặt chỗ, wifi miễn phí, bãi đậu xe có sẵn.

Vài dòng miêu tả từ chủ nhà hàng

Một quán bar nhỏ với mười sáu chỗ ngồi, bầu không khí ấm cúng và phong cách trang trí đơn giản. Cho phép du khách thư giãn và tập trung vào đồ uống của họ. Các loại cocktail được phát minh cho bạn, cho một thời điểm duy nhất. Thỉnh thoảng, chúng tôi cũng phục vụ các loại cocktail đặc trưng, ​​các món ăn đặc trưng. Đôi khi chúng tôi tái phát minh ra các loại nước uống cổ điển. Hãy đến và khiến tâm trí của bạn mát mẻ.

 Xem thêm:

Vì Sao Nhà Hàng Tree House Phú Quốc Được Đánh Giá Cao?

Các Món Tại Saigonese Eatery Phú Quốc Giá Khoảng Bao Nhiêu?

Địa Chỉ Top 5 Quán Ăn Ngon Mà Rẻ Ở Phú Quốc Về Đêm

Khách sạn đã xem