Ai trong chúng ta mà không từng mơ được sở hữu một căn biệt thự màu trắng. Phía trước thì có hồ bơi hướng thẳng ra một bờ cát trắng và đại dương bao la. Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort&Villas như hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Với kiến trúc như những ngôi nhà ở Mỹ, sang trọng và đẳng cấp cạnh bờ biển.

Xem thêm giá phòng tốt nhất tại Vinpearl resort tại đây.

Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort&Villas là một tài sản mới của Vinpearl với 4 sao cực sáng chói. Nằm trên Bãi Dài, Gành Dầu là bờ biển thuộc hàng đẹp nhất Phú Quốc. Bạn sẽ được sống đúng nghĩa thượng lưu cũng như là có những giờ phút yên bình bên biển. Những căn villas sẽ đem lại cảm giác thân thương như bạn đang ở trong chính ngôi nhà của bạn.

vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-001


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-002


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-003

Phòng và giá phòng

Giá phòng thấp nhất tại đây khoảng 5 triệu cho một đêm lưu trú của bạn. Có tổng cộng 332 phòng với wifi được cung cấp miễn phí. Một số tiện ích dành cho gia đình được yêu thích như bồn tắm, vòi hoa sen riêng biệt. Ngoài ra còn có khu vực ăn riêng, phòng khách riêng và vườn cây. Mang đến cảm giác bạn đang ở trong nhà của mình. Với đầy đủ tiện nghi và gian phòng được phân chia một cách rõ ràng. Có tổng cộng 4 hạng phòng tại Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort&Villas. Bao gồm 3 phòng ngủ villa, 2 phòng ngủ biệt thự, 4 phòng ngủ villa, biệt thự 3 phòng ngủ nhìn ra đại dương.


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-004


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-005


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-006

Có gì xung quanh

Hồ bơi riêng, bãi biển riêng là điều bạn sẽ yêu thích tại nơi đây. Tuy nhiên vì hồ bơi nằm lộ thiên và xung quanh có cây cối. Nên đôi lúc bạn sẽ thấy nhiều lá cây trong hồ bơi. Nên nếu không muốn bơi tại biển hay hồ bơi, bạn có thể đến nhà hàng hay lên sân thượng hóng mát. Nơi đây cách Vinpearl Land khoảng 21 phút đi bộ, sân golf khoảng nửa tiếng đi bộ. Nên bạn có thể yêu cầu xe để di chuyển miễn phí đến những khu đó vui chơi.


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-007


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-008

Những tiện nghi khác

Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort&Villas cung cấp những món ăn với thực phẩm tươi và chất lượng. Khá ngon và được phục vụ theo phong cách tự chọn. Đây là một khu nghỉ mát yên tĩnh dành cho những cặp vợ chồng, gia đình thích sự yên bình, thoải mái. Nhân viên ở đây luôn cố gắng hỗ trợ bạn hết mình dù đôi khi khả năng tiếng Anh của họ còn hạn chế. Bạn có thể đặt một chiếc xe hơi và lái đến Dương Đông hay chợ đêm để thưởng thức hải sản.


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-009


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-010


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-011


vinpearl-phu-quoc-paradise-resort-villas-012

Những hạn chế

Dù đẹp và sang trọng nhưng Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort&Villas cũng có nhiều điểm hạn chế. Ví dụ như nhân viên vẫn còn hạn chế về tiếng Anh, khu nghỉ mát quá rộng bạn không thể đi đâu đó một mình, thức uống khá đắt tiền và xung quanh chỉ có duy nhất mỗi nhà hàng. Hi vọng trong tương lai, nơi đây sẽ còn phát triển hơn nữa. Hiện nơi đây đang trong quá trình sửa chữa đến ngày 26/4/2018.

Tags:
Khách sạn đã xem