Phú Quốc Eco Beach Resort với kiến trúc thân thiện tự nhiên như gỗ, đá, ngói. Gắn liền với biển, cát trắng, cây xanh, bầu trời xanh và gió. Tạo nên một khu du lịch sinh thái nhỏ tuyệt đẹp và đầy lãng mạn. Nằm ngay bãi biển Ông Lang, resort này mở ra một thế giới khác so với phần còn lại của trái đất.

Phú Quốc Eco Beach Resort là nơi lãng mạn và sự riêng tư được kết hợp để mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo. Nằm trên bãi biển Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc nên resort là sự lựa chọn lý tưởng cho những trái tim yêu biển. Yêu đến yên bình và đầy tĩnh lặng. Vì Ông Lang là một bãi biển yên ắng và vắng vẻ nhất trên đảo Phú Quốc.


phu-quoc-eco-beach-resort-001


phu-quoc-eco-beach-resort-002


phu-quoc-eco-beach-resort-003


phu-quoc-eco-beach-resort-004

Một khu nghỉ dưỡng ẩn mình

Phú Quốc Eco Beach Resort là khu nghỉ mát sinh thái ẩn mình trong một khu rừng sinh thái xinh đẹp. Với nhiều hệ động thực vật tự nhiên đa dạng và thú vị. Tất cả các phòng đều có sàn lát gạch và trang trí theo phong cách Bali. Với tầm nhìn ra khu vườn xinh, một bãi biển cực đẹp. Phòng có minibar và sân hiên cho bạn ngồi chơi, thư giãn đọc sách, ngắm biển, tập thể dục. Phòng tắm ngoài trời riêng có vòi sen tiện nghi, cho bạn tận hưởng cảm giác ôm trọn thiên nhiên đảo Phú Quốc.


phu-quoc-eco-beach-resort-005


phu-quoc-eco-beach-resort-006


phu-quoc-eco-beach-resort-007


phu-quoc-eco-beach-resort-008


phu-quoc-eco-beach-resort-009

Những tiện nghi bạn sẽ yêu

Ngoài bãi biển riêng và wifi cung cấp miễn phí cho các phòng. Phú Quốc Eco Beach Resort có bể bơi ngoài trời nằm trước biển. Nên sẽ tạo cho bạn cảm giác bơi với biển nhưng không phải ở biển. Nếu muốn thưởng thức ẩm thực, có thể tham khảo thực đơn các món châu Á và phương Tây tại nhà hàng. Bar bãi biển cung cấp cả đồ uống có cồn và không cồn.

Bên cạnh đó, resort còn có nhiều tiện nghi khác đáng để bạn quan tâm. Như dịch vụ giặt ủi, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch. Nếu yêu thể thao, bạn có thể chơi bóng bàn, bi-a, bóng chuyền bãi biển, câu cá. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy và xe đạp để bạn khám phá Phú Quốc. Ví dụ như Suối Tranh, vườn quốc gia, Dinh Bà…


phu-quoc-eco-beach-resort-010


phu-quoc-eco-beach-resort-011


phu-quoc-eco-beach-resort-012


phu-quoc-eco-beach-resort-013


phu-quoc-eco-beach-resort-014

Thông tin quan trọng

Phú Quốc Eco Beach Resort cung cấp dịch vụ đón khách miễn phí từ sân bay cho khách nào lưu trú tối thiểu là 2 đêm tại resort. Nên bạn phải thông báo sớm cho resort về chuyến bay và thời gian đến dự kiến. Bạn có thể sử dụng hộp yêu cầu đặc biệt khi đặt phòng, hoặc liên hệ với chi tiết liên lạc của khu resort.


phu-quoc-eco-beach-resort-015


phu-quoc-eco-beach-resort-016


phu-quoc-eco-beach-resort-017


phu-quoc-eco-beach-resort-018


Khi bạn không khám phá Phú Quốc thì tin rằng resort sinh thái cũng đủ khiến bạn cảm thấy Phú Quốc thật đẹp, thật yên bình. Chúc bạn sẽ có một kỳ nghỉ hạnh phúc tại Phú Quốc Eco Beach Resort 3 sao nhé.

 

 

 

 

 

 

Khách sạn đã xem