Các khách sạn và khu nghỉ mát tại khu vực Ông Lang Phú Quốc bao gồm các thương hiệu hạng trung và cao cấp. Đa phần cung cấp cho du khách bãi biển riêng với nhiều hoạt động ngoài trời. Nếu bạn muốn khám phá những nơi khác, tốt nhất là nên dùng xe máy. Danh sách 10 nơi ở tốt nhất khu vực Ông Lang đều có dịch vụ đưa đón du khách đến địa điểm mong muốn.

Xem những khách sạn có giá tốt nhất tại khu vực Bãi Ông Lang.

1.Resort Mango Bay (4.7/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-001

Resort Mango Bay tương đương 4 sao sát biển với 2 nhà hàng và quán bar trên bãi biển. Bữa sáng miễn phí, Wifi miễn phí và chỗ đậu xe miễn phí. 98% khách hàng hài lòng về quy trình nhận phòng.

2.Resort Ancarine Beach (4.6/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-002

Resort nằm ở khu vực Ông Lang này tiêu chuẩn 3 sao. Resort sát biển với hồ bơi ngoài trời, nhà hàng. Bữa sáng đầy đủ miễn phí và Wifi miễn phí. 96% khách hàng hài lòng về quy trình nhận phòng.

3.Resort&Spa Chen Sea (4.7/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-003

Là nơi lưu trú tiêu chuẩn 4 sao trên đảo Phú Quốc. Giá phòng ở resort Chen Sea khá đắt cho một đêm. Resort sát spa, hồ bơi ngoài trời. Bữa sáng buffet miễn phí, Wifi miễn phí và chỗ đậu xe miễn phí. 100% khách hàng hài lòng về quy trình nhận phòng.

4.Resort  Ông Lang Village (4.5/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-004

Resort khu vực Ông Lang này cũng có tên Ông Lang Village với hạng 3 sao. Có hồ bơi ngoài trời và nhà hàng. Khu vực phục vụ ẩm thực trong khuôn viên nhìn ra hồ bơi và vườn. Nhà hàng này chuyên về món ăn mang phong cách quốc tế và phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

5.Resort Phú Quốc Eco Beach (4.5/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-005

Thuộc tiêu chuẩn 3 sao sát biển với 2 nhà hàng và hồ bơi ngoài trời. Resort Eco Beach cung cấp Wifi miễn phí là dịch vụ nổi bật nhất tại đây. Khách có thể gọi đồ uống tại quầy bar và thưởng thức bữa tối ngoài trời (nếu thời tiết cho phép). Có phục vụ thực đơn cho trẻ.

6.Resort White Lotus (4.7/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-006

Resort 3 sao White Lotus khu vực Ông Lang này có điểm đánh giá khá cao. Dù chỉ có 18 phòng nhưng sân vườn đơn giản, rộng, thoải mái, có hồ bơi ngoài trời. 100% khách hàng hài lòng về quy trình nhận phòng.

7.Mayfair Valley (4.6/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-007

Nơilưu trú này chỉ có 2 sao nhưng điểm đánh giá rất đáng ngưỡng mộ. Giá phòng rẻ là một trong những ích lợi khi bạn lưu trú tại đây. Thiết kế 14 phòng không cầu kỳ và nhà hàng chuyên về món ăn Việt Nam và phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

8.Resort&Spa Green Bay Phú Quốc (4.8/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-008

Là một resort đẳng cấp tại khu vực Ông Lang. Green Bay Phú Quốc khu vực gồm 61 phòng ngủ, có nhà hàng nhìn ra biển và hồ bơi. Gần bãi biển, trang trại mật ong, Vinpearl Land,…

9.Resort Elwood Phú Quốc (4.4/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-009

Resort tương đương 4 sao Elwood với nhiều tiện ích đặc biệt. Gần bãi biển và có spa, bạn thậm chí sẽ có xe đưa đón đến biển nếu lưu trú tại đây. Nature Spa có 4 phòng trị liệu, gồm phòng cho các cặp đôi. Các dịch vụ bao gồm massage và trị liệu toàn thân. Spa được trang bị phòng tắm hơi và phòng xông hơi.

10.Resort Palm Hill (4.5/5 sao)

khu-vuc-ong-lang-010

Resort Palm Hill khu vực Ông Lang tiêu chuẩn phòng ngủ 3 sao có 18 phòng với hồ bơi và nhà hàng ngoài trời. Bạn yêu ẩm thực phong cách quốc tế có thể chọn resort này.

Khám phá thêm nhiều khách sạn và resort đẹp, giá tốt, dịch vụ cao tại Phú Quốc TV bạn nhé.

Tags:
Khách sạn đã xem