Green Ruby Bungalow là một khách sạn 3 sao rưỡi tương đối mới tại Phú Quốc. Nằm tại khu vực Ông Lang, xã đảo Phú Quốc. Nơi đây có một vị trí tuyệt vời và giá phòng chỉ dao động từ 500.000 đồng. Bạn sẽ được tận hưởng một kiến trúc gỗ sinh thái cực đẹp tạo ra những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Những đặc trưng nổi trội

Nằm trong khu vực bãi biển Ông Lang, Green Ruby Bungalow cung cấp chỗ ở máy lạnh tại Dương Đông. Nơi đây đặc trưng với bể tắm nước nóng, cung cấp truy cập wifi miễn phí trong tất cả các khu vực. Đặc biệt là du khách có chỗ đỗ xe riêng miễn phí ngay tại khuôn viên.

green-ruby-bungalow-001

Kiến trúc độc đáo

Green Ruby Bungalow đặc trưng với sân hiên và đồ nội thất bằng gỗ. Tất cả các phòng đều có khu vực tiếp khách và ăn uống. Ngoài ra còn có bếp nhỏ được trang bị tủ lạnh và một bếp lò. Trong phòng tắm riêng có áo choàng. Mỗi phòng có dép đi riêng sạch sẽ.

green-ruby-bungalow-002

Những địa điểm có thể giải trí

Khách lưu trú có thể thưởng thức đồ uống tại quầy bar trong khuôn viên. Hoặc nấu ăn với các món mình yêu thích trong nhà bếp chung. Các chuyến đi trong ngày của bạn có thể nhờ nhân viên lễ tân sắp xếp xe máy và xe hơi theo yêu cầu. Về vị trí thì Green Ruby Bungalow cách những điểm giải trí từ 5 km trở lên. Ví dụ như cách chợ đêm 5,5 km, cách nhà máy nước mắm 4,8 km. Thế nên nơi đây khá bình yên, tĩnh lặng. Và bạn có thể bắt taxi đến trung tâm với mức giá rẻ.

green-ruby-bungalow-003

Phòng ngủ

Hai hạng phòng cho bạn lựa chọn là Bungalow nhìn ra vườn và phòng 2 giường ngủ. Thời gian check in tại đây bắt đầu từ 13h30, check out là 00h00. Lễ tân ở đây làm việc đến 11h đêm. Thế nên nếu bạn muốn đi bộ đến các nhà hàng lân cận. Có thể chú ý về trước 11h đêm.

green-ruby-bungalow-004

green-ruby-bungalow-005

green-ruby-bungalow-006

green-ruby-bungalow-007

Nếu bạn có trải nghiệm thú vị về Green Ruby Bungalow có thể chia sẻ với Phú Quốc TV nhé. Chúc bạn tìm được khách sạn tốt khi lưu trú trên đảo.

 

Tags:
Khách sạn đã xem