Đến Phú Quốc ngoài thăm thú cảnh đẹp, ăn hải sản tươi, tắm biển, thì còn cái gì chơi nữa?”, đó là ý nghĩ của rất nhiều người khi nghĩ về Phú Quốc. Thế nhưng bạn đã lầm rồi nhé, đến Phú Quốc còn phải uống cafe. Không phải chỉ có khách du lịch mới rảnh rỗi đi uống cafe đâu, mà dân bản địa sáng sớm đi uống cafe rất nhiều.

khoảng riêng 1
Buổi sáng đi dạo 1 vòng quanh con đường 30/4 người ta dễ thấy những quán cafe tấp nập người uống. Buổi tối rảnh rỗi dạo mát quanh con đường gần khách sạn, người ta thấy những hàng cafe, bar mini xập xình. Phú Quốc lúc nào cũng rất sôi động.Có một số người chỉ uống quán cafe cóc, có một số người lại chọn quán cafe có view thật đẹp để “check in”, có người lại chỉ chọn duy nhất 1 quán quen cho dù bao năm nó đã thay đổi.

cafe-phu-quoc-
Mỗi người 1 gu thưởng thức khác nhau. Phú Quốc có rất nhiều quán cafe, những quán cafe tiêu biểu, được du khách và dân cư ghé lui thường xuyên.Thức uống của quán được pha chế ngon, giá từ 25.000 đồng trở lên. Menu của quán rất phong phú, có đủ các loại thức uống: cà phê, nước trái cây, kem, sinh tố, bia, cocktail… Kem Úc ở đây ra rất ngon, giá 38.000 đồng/ viên, bạn nên nếm thử.
khoảng r

Điều khiến du khách thích nhất là ngoài không gian đẹp, nhạc hay đó chính là cung cách phục vụ của nhân viên. Nhân viên của quán luôn thân thiện, niềm nở và chu đáo.Đây chỉ là những quán cafe tiêu biểu nhất mà bạn nên đến thưởng thức một lần khi ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này. Đến Phú Quốc để ngắm biển đẹp, để được nghịch cát trắng, để được ăn hải sản, để được viếng cảnh chùa và để được chìm đắm trong vị đắng đặc trưng của li cafe vùng biển đảo.

Tags:
Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên:

Khách sạn đã xem