Vòng xoáy công việc từng cuốn tôi vào cuộc khủng hoảng cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi thật sự mệt mỏi và cần một nơi để nghỉ ngơi, khi đó tôi và bạn gái chọn cho mình chuyến du lịch đi Phú Quốc , bạn giá tôi tìm hiểu và chọn cho mình điểm nghỉ dưỡng là  resort Lahana Phú Quốc. Và đó là một lựa chọn tuyệt vời, khách sạn lahana Phú Quốc có những cái “lạ” khiến con người ta bị thu hút, bị lôi cuốn. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về nó.

bj8njomo

-         1. Kiến trúc mây tre nứa

srgf3


Đ được sử dụng trong khuôn viên khách sạn gây ngạc nhiên cho hầu hết các du khách đến chơi, tham quan Phú Quốc. Rất lạ, rất độc đáo, resort Lahana Phú Quốc đã làm hài lòng một vị khách khá khó tính là tôi. Bước chân vào khách sạn là cảm nhận được cái bình dị, dân dã, như được sống lại vài chục năm về trước. Có mùi thơm của tre nứa, có nét mềm mại, cứng cỏi của nội thất bằng gôc đơn giản. Thật không dễ dàng để có thể tìm thấy một nơi như thế này trên đảo Phú Quốc.

-         2. Hồ bơi trên sân thượng

SCTV

Một ý tưởng khá mới, sang trọng và đẳng cấp mà không phải ở đâu trên đảo Phú Quốc này cũng có! Một nét mới lạ nữa của resort Lahana Phú Quốc làm xao xuyến bao du khách khi đến đây. Hãy thả mình vào làn nước trong xanh của bể bơi vô cực với độ cao 50m so với mực nước biển và hòa cảm xúc cùng với thiên nhiên được ôm trọn bởi núi rừng và đại dương hùng vĩ. Với thiết kế thân thiện với thiên nhiên, resort Lahana Phú Quốc có vị trí đặc địa tại thị trấn Dương Đông, trung tâm của Đảo Ngọc Phú Quốc, nằm ẩn mình trên ngọn đồi cao 60m so với mặt nước biển, bao quanh là núi non xanh mát, cảnh biển bao la tô điểm bởi những loài hoa muôn màu sắc.

-         3. Tiểu cảnh thác hồ

3FG


 Giống như ta có thể bao quát cả thế giới này. Từ  trên đồi nhìn ra biển Phú Quốc, thật êm đềm. Nhìn thấy cả vườn cây xanh và thác nước suối cá koi theo dòng chảy bao phủ toàn bộ khu  resort Lahana Phú Quốc. Cảm giác nằm dài trên chiếc ghế mây, hay ngồi thưởng thức các Đặc sản Phú Quốc bên thiên nhiên tuyệt diệu. Tất cả sẽ tạo nên một không gian thư giãn, đưa tôi đến những phút giây tuyệt vời nhất.

wf4cv5

         Thật sự là chưa đủ, tôi còn muốn nán lại thêm trên hòn đảo này, tìm thêm những cái mới, cái lại, cái tuyệt vời hơn nữa mà của Phú Quốc. Tôi còn chưa kịp đến Suối Đá Ngọn, Chùa Hộ Quốc hay Rừng nguyên sinh Phú Quốc,…nhưng đã được thưởng thức  các đặc sản Phú Quốc, Gỏi cá trích Phú Quốc Ghẹ Hàm Ninh ngon lắm nhé bạn . Tôi sẽ trở lại đây sớm thôi, với cả những người tôi yêu thương nữa.  Nếu các bạn cảm thấy khó khăn  cần tư vấn và hỗ trợ thì có thể tham thảo thêm tại https://phuquoctv.vn  để được giá ưu đãi  hơn nhé!

Khách sạn đã xem