Tết này bạn dự định đi du lịch Phú Quốc đúng không ? Lựa chọn tuyệt đấy! Tôi từng đến Phú quốc rồi nên tôi biết. Chắc giờ bạn đang phân vân không biết nên đi tour 1 ngày hay thuê xe tự tham quan. Trong bài viết nào tôi sẽ nói về tour tham quan Phú Quốc 1 ngày và việc du lịch thuê xe tham quan ở Phú Quốc. Những điều này sẽ giúp bạn chấm dứt phân vân.


 xưc


Một vấn đề chung luôn xảy ra khi du lịch Phú Quốc ngày tết đo lượng khách du lịch đến đây mỗi năm rất đông, đó là nhiều du khách đi chơi tết Phú Quốc thường đắn đo không biết nên tự thuê xe hay đi theo tour tham quan Phú Quốc 1 ngày.

ũzwtcv

Điều này xuất phát từ một điều khá dễ hiểu. Đảo Phú Quốc đẹp và có vô số các điểm tham quan lý thú, bạn luôn muốn đi, tham quan được nhiều nhất có thể, để đó là một chuyến đi ý nghĩa. Và bạn đắn đo là khi muốn đên chơi Rừng nguyên sinh Phú Quốc, vừa muốn đến nhà tù Phú Quốc, song cũng muốn ghé khu vui chơi Vinpear Lanh Phú Quốc thì nên tự thuê xe hay đi theo tour tham quan một ngày?

1. Nếu đặt tour tham quan 1 ngày tại Phú Quốc dịp tết nguyên đán thì sao?

ăc


Đối với tour 1 ngày, tại Phú Quốc có các tuor tham quan hoặc trải nghiệm. Các tuor được du khách chọn nhiều phải kể đến tour khám phá hòn Móng Tay, tour đông nam đảo Phư Quốc một ngày, tour câu cá lặn ngắn Nam đảo Phú Quốc, Khám Phá Bắc Đảo Kết Hợp Vui Chơi Vinpearl Land – Vinpearl Safari

  • Ưu điểm

- Tour 1 ngày là bạn biết sẵn lịch trình đi sẵn của mình.

- Mọi chi phí đã được thanh toán khi bạn sử đang đi tour .

- Quan trọng nhất là bạn có thể vui chơi thoải mái mà không cần lo lắng bất cứ điều gì ví vụ như thuê xe hay các phụ thu phát sinh trong quá trình tham quan, trải nghiệm tại Phú Quốc.

  • Nhược điểm 

- Phải kể đến đầu tiên là bạn bị ép cứng vào lịch trình định sẵn, có thể khi đến Phú Quốc, bạn rất muốn đến Vinpearl Safari nhưng trong lịch trình lại không có.

- Tiếp theo là thời gian tham quan mỗi địa điểm sẽ có giới hạn nhất định, bạn không thể nán lại bất kỳ đâu quá lâu mặc dù bạn rất thích chỗ đó.


2. Nếu tự thuê xe tham quan Phú Quốc ngày tết thì sao?


cv


Vì là ngày tết nên việc thuê xe tham quan tại Phú Quốc có nhiều vấn đề cần nhắc đến. Có thể là giá tăng cao, có thể là phát sinh phụ thu,..

  •  Ưu điểm nổi bật của việc bạn thuê xe là bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn, không gì giới hạn bạn được về đường đi hay thời gian. Bạn đi Bãi Sao, bạn đi Gành Dầu, Chợ Dương Đông, ok tuốt nhé. Bạn đi bao nhiêu nơi cũng được. Bạn cũng có thể dừng chân tại bất cứ đâu để thưởng thức hải sản Phú Quốc. Bật mí là bạn đừng bỏ qua Gỏi cá trích Phú Quốc, hay ngồi ăn ghẹ tại Hàm Ninh nhé.
  •  Nhược điểm của việc thuê xe rất lớn.

- Đầu tiên là với lượng du khách đổ về Phú Quốc vào dịp tết đông nghịt như vậy bạn có thể chắc chắn là mình thuê được xe hay không hoặc nếu thuê dược thì mất thời gian bao lâu.

- Thứ hai, tiền thuê xe tại Phú quốc không hề rẻ, nhất là trong những ngày tết. Đó còn là chưa tính đến các khoảng phí phát sinh, phụ thu,…


tg7h


Với những gì được nhắc đến bạn như  trên, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn việc chọn tour du lịch một ngày hay thuê xe du lịch khi đến Phú Quốc nhé. Còn nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn có một chuyến du lịch Phú Quốc tết Mậu Tuất 2018 thật an toàn và tiện lợi thì nên tham khảo thêm các chùm tour du lịch tết Phú Quốc trọn gói hoặc bạn có thể tham khảo thêm thông tin về du lịch Phú Quốc và dịch vụ du lịch Phú Quốc ngày tết Mậu Tuất 2018 tại phuquoctv.vn nhé. Chúc các bạn có 1 chuyến du xuân vui vẻ!

  

Tags:
Khách sạn đã xem